2 cha con đi hành hung bị đánh trả, chấn thương

Sự kiện: Tin nóng

Người cha bị đánh ngoài đường nên về rủ con và cháu đi đánh trả nhiều lần, sau đó bị nhóm đối thủ đánh bị thương.

Ngày 23-6, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) làm việc với nhiều người liên quan trong vụ hỗn chiến trên đường Đỗ Quang chiều hôm trước. Đồng thời, công an cũng đang ráo riết truy tìm những người có liên quan đang lẩn trốn.

2 cha con đi hành hung bị đánh trả, chấn thương - 1

Công an phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến. Ảnh: H.H

Bước đầu, công an đã xác định được mâu thuẫn dẫn tới vụ hỗn chiến và gây rối.

Cụ thể, ngày 19-6, ông Trà Huy Trí (52 tuổi) bị hai thanh niên đánh gây thương tích ở đầu và vai. Ngày 21-6, ông Trí rủ con trai là Trà Hưng Thọ (26 tuổi) cùng cháu ruột và bốn thanh niên khác đến nhà của Mai Xuân Trí (ở phường Bình Thuận, quận Hải Châu) gây gổ, đánh nhau.

Vụ việc chưa dừng lại, chiều 22-6, nhóm của ông Trí phát hiện Mai Xuân Trí và người bạn tên Hiếu đang ngồi nhậu trên đường Nguyễn Hoàng, liền lao vào gây gổ, đánh nhau tiếp. Rất may Mai Xuân Trí và Hiếu bỏ chạy kịp thời.

Sau đó, Mai Xuân Trí và Hiếu đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì bị nhóm của ông Trà Huy Trí dùng hung khí đánh trả. Hậu quả, Hiếu bị thương ở đầu, Mai Xuân Trí bị thương ở ngón tay, ông Trí bị chấn thương vùng đầu, con ông Trí bị thương ở tay, sau khi sơ cứu tại bệnh viện thì bỏ trốn.

Tại hiện trường, công an thu giữ hai xe máy, một khẩu súng bắn đạn bi nhựa, ba chĩa, bình xịt hơi cay và hai dao tự tạo.

Nguồn: [Link nguồn]

Tên cướp bị phản đòn khi kề dao vào cổ xe ôm

Ngày 7/6, Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra hành vi “Cướp tài sản” đối với Nguyễn Thanh Bình (SN 2005) ở huyện Lập Thạch,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI HIẾU ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung