Tự làm sinh tố cực ngon bỏ tủ lạnh dùng dần ngày nắng nóng
Nếu ngày thường bạn quá bận rộn để chuẩn bị sinh tố, hay việc phải cắt nhỏ từng thứ một mỗi lần khiến bạn thật ngại, thì hướng dẫn dưới đây chính là dành cho bạn.
1. Sinh tố dâu, chuối
- 400g dâu tây, xắt nhỏ
- 1 quả chuối, xắt nhỏ
- 300ml sữa
- 200ml sữa chua
Trái cây cho vào túi zip để vào ngăn đá có thể bảo quản tới 3 tháng. Khi muốn uống, bạn chỉ cần lấy túi trái cây đông lạnh ra, cho vào máy xay cùng sữa và sữa chua rồi thưởng thức.
2. Sinh tố kiwi, chuối và rau chân vịt
- 3 quả kiwi, xắt nhỏ
- 1 quả chuối, xắt nhỏ
- 400g rau chân vịt
- 200ml sữa
- 200ml sữa chua
Trái cây cho vào túi zip để vào ngăn đá có thể bảo quản tới 3 tháng. Khi muốn uống, bạn chỉ cần lấy túi trái cây đông lạnh ra, cho vào máy xay cùng rau chân vịt, sữa và sữa chua rồi thưởng thức.
3. Sinh tố dứa, cam, xoài
- 200g dứa, xắt nhỏ
- 1 quả cam, xắt nhỏ
- 1 quả xoài, xắt nhỏ
- 300ml sữa
- 200ml sữa chua
Trái cây cho vào túi zip để vào ngăn đá có thể bảo quản tới 3 tháng. Khi muốn uống, bạn chỉ cần lấy túi trái cây đông lạnh ra, cho vào máy xay cùng sữa và sữa chua rồi thưởng thức.
4. Sinh tố dâu hỗn hợp
- 200g dâu tây, xắt nhỏ
- 200g việt quất
- 50g mâm xôi đen
- 50g dâu rừng
- 300ml sữa
- 200ml sữa chua
Trái cây cho vào túi zip để vào ngăn đá có thể bảo quản tới 3 tháng. Khi muốn uống, bạn chỉ cần lấy túi trái cây đông lạnh ra, cho vào máy xay cùng sữa và sữa chua rồi thưởng thức.
Chỉ cần đơn giản là bỏ hết nguyên liệu vào máy xay, bạn đã có những ly sinh tố tuyệt ngon.