Thảm họa nấu ăn của các cô gái Trung Quốc khiến bạn trai lắc đầu ngao ngán

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Những cô gái trẻ hiện đại ở Trung Quốc ngày càng ít vào bếp nấu ăn, tuy nhiên khi có người yêu, bạn trai vẫn thích người yêu của mình trổ tài nấu nướng và đây là kết quả của những lần ấy.

Mới đây trên trang Sina của Trung Quốc đã đăng một bài viết chia sẻ hình ảnh món ăn “người ta” nấu và món ăn do bạn gái nấu cho người yêu. Mặc dù nhiều cô gái đã đọc công thức rất kỹ nhưng kết quả vẫn ngoài sự tưởng tượng của mọi người.

Món thứ 1: Cánh gà "âm phủ"

Thảm họa nấu ăn của các cô gái Trung Quốc khiến bạn trai lắc đầu ngao ngán - 1

Cánh gà kho coca có thể là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng khi nhìn những miếng cánh gà này, có vẻ như cô ấy đã kho quá lâu hoặc để lửa quá to nên mới dẫn đến tình trạng cháy đen không thương tiếc như vậy. Mặc dù rất cố gắng nhưng món cánh gà này hoàn toàn không thể vớt vát được miếng nào cả.

Món thứ 2: Trái cây trộn "đất"

Thảm họa nấu ăn của các cô gái Trung Quốc khiến bạn trai lắc đầu ngao ngán - 2

Trái cây trộn với sữa chua là món tráng miệng tuyệt vời sau bữa ăn, nhưng cô gái này đã chiêu đãi người yêu mình bát thanh long trộn socola, mà thoạt trông không khác gì miếng thanh long đã rớt xuống đất. Mặc dù hình thức bên ngoài không được hấp dẫn cho lắm, nhưng hương vị cũng không đến nỗi nào, người yêu cô gái vẫn chấp nhận được và ăn nó ngon lành.

Món thứ 3: Cháo "trả đũa"

Thảm họa nấu ăn của các cô gái Trung Quốc khiến bạn trai lắc đầu ngao ngán - 3

Mặc dù rõ ràng là thống nhất nấu cháo nhưng cô gái này có vẻ như đang tức giận hoặc muốn trả đũa bạn trai nên nấu nguyên một bát đất, có thêm vài chiếc lá bên trong. Chắc chắn món ăn này không ai dám ăn thử rồi.

Cười té ghế với loạt tai nạn nhà bếp khó đỡ khi cánh mày râu trổ tài vào bếp dịp 8/3

Mỗi khi các đức ông chồng vào bếp là các bà lại lo ngay ngáy khu bếp của mình cũng sẽ nổ banh chành như thế này đây.

Theo Phan Hằng (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung