Không phải cứ nấu chín thức ăn là tốt cho sức khỏe

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Khi nấu quá chín thức ăn hay nướng quá khét, không chỉ mất dinh dưỡng mà còn hình thành chất gây ung thư như arcylamides hay heterocyclic amines (HCAs).

Nguồn: https://tv.plo.vn/an-sach-song-khoe/khong-phai-cu-nau-chin-thuc-an-la-tot-cho-suc-khoe-867934.ht...

Những loại rau củ ăn sống ”tốt gấp nghìn lần” nấu chín

Không phải loại rau củ nào cũng cần thiết phải nấu chín. Có một số loại nếu như bạn đem nấu sẽ làm biến mất đi...

Theo Thu Hà - Quốc Vũ (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe