Gà nấu trái vải ngon miệng lạ mắt
Trái vải đang vào mùa, thay vì ăn tươi hoặc làm trái cây dầm, bạn có thể kết hợp với thịt gà để có móm ăn mặn ngon miệng, lạ mắt.
Nguyên liệu
Thịt gà 500 gr
Vải tươi 300 gr
Gừng xắt sợi nhỏ 1 nhánh con
Rượu trắng 1 muỗng canh
Hành bằm nhỏ 2 củ
Hạt nêm, dầu ăn
Cách làm:
Bắc nồi lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào xào săn, nêm 1 muỗng canh nước trái vải và nước lạnh, gừng, rượu om cho đến khu gà chín mềm, xuống bột năng cho sánh. Ăn nóng.
Tô gà nấu trái vải tỏa mùi thơm quyến rũ lôi cuốn vị giác!
Theo Minhduy ([Tên nguồn])