Đĩa cuốn mùa Xuân

Đĩa cuốn mùa Xuân đầy đủ những loại rau xanh tươi mát, vừa giúp bạn thanh lọc cơ thể, vừa mang đậm không khí viên mãn, đủ đầy.

Nguyên liệu:

- 1 cái bánh tráng trung

- 10gr rau xà lách

- 10gr nem chua

- 7gr đu đủ

- 5gr cà rốt

- 3gr húng lủi

- 3gr ngò

- 2gr kinh giới

- 20 gr bì cuốn.

Thực hiện:

Đĩa cuốn mùa Xuân - 1

- Xếp các loại rau ở một phía của bánh, trải đều bì trộn lên rau, đặt nem chua cuốn dọc theo bì cuốn ở chính giữa.

- Cuốn chặt tay thành 1 cuốn dài đều theo chiều ngang của bánh tráng.

- Cuốn thành cuốn dài 25cm.

- Cắt khúc như hình minh họa.

- Dùng với nước mắm pha. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Mốt & Cuộc sống
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN