Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Canh củ cải hầm thịt bò

Chủ Nhật, ngày 31/08/2014 20:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Món ngon mỗi ngày

Màu trắng của củ cải, màu vàng của trứng, sắc xanh của rau, đậu khi chế biến thành những món ăn sẽ tăng hương vị và màu sắc cho mâm cơm, làm cho bữa ăn thêm ngon miệng và lạ mắt

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên liệu:

- 500g củ cải trắng

- 200g cà rốt

- 400g thịt nạm bò

- 1 thìa cà phê hạt nêm

- 1/2 thìa cà phê tiêu

- 2 thìa súp dầu ăn

- 2 thìa súp nước mắm

- Tỏi băm, đường, hành lá, ngò gai.

Canh củ cải hầm thịt bò - 1

Thực hiện:

- Thịt nạm bò xắt miếng vừa ăn, để ráo

- Hành lá, ngò gai nhặt, rửa sạch, xắt sợi

- Củ cải trắng, cà rốt gọt vỏ, xắt khối, tỉa hoa

- Ướp thịt bò với tỏi băm, tiêu, hạt nêm, đường.

- Bắc chảo dầu nóng, trút thịt bò vào xào cho thật săn. Cho thêm 2 lít nước vào nồi chung với thịt bò. Hầm lửa nhỏ trong khoảng 1 giờ

- Cho củ cải trắng, cà rốt vào tiếp tục nấu khoảng 15 phút nữa, nêm nước mắm vừa ăn

- Nhắc xuống, cho hành lá, ngò gai vào.

Chúc các bạn thực hiện thành công món canh này nhé!

Theo Món ngon Việt Nam
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang