Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Cách nấu loại lẩu này rất dễ, các nguyên liệu dễ kiếm, rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 1

Nguyên liệu

Thịt heo, nấm kim châm, cải bó xôi, cải bẹ xanh, tôm, cà rốt, đậu phụ, củ sen, 1 viên gia vị lẩu.

Sốt cà chua, xì dầu, hành lá, dầu ăn, muối.

Cách thực hiện

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 2

Chuẩn bị các loại rau củ tùy theo sở thích.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 3

Cắt thịt heo thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với một chút muối, xì dầu, dầu ăn, hành lá.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 4

Cho một ít dầu vào chảo, thêm nước sốt cà chua để tạo màu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 5

Thêm 2 bát nước và 1 viên gia vị lẩu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 6

Khi nước bắt đầu xôi thì vo viên thịt cho vào.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 7

Đợi thịt viên chín thì cho rau vào, nồi lẩu đã sẵn sàng.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-nau-lau-thit-vien-rau-cu-ngot-nuoc-thom-lung-502021631005319.htm

Cách nấu lẩu gà đậm đà thơm ngon đúng điệu

Lẩu gà là một món ngon thường có trong menu của rất nhiều nhà hàng. Cách nấu lẩu gà cũng rất đơn giản, hãy cùng xem cách...

Theo Phan Hằng (Theo Meishij) (Dân Việt)
sự kiện Cách nấu lẩu Thái
Báo lỗi nội dung