Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 13:47 PM (GMT+7)

Một loạt các tên tuổi lớn trong ngành thời trang đã ra mắt các phiên bản khác nhau của chiếc túi mini trong năm 2020. Dưới đây là những mẫu túi mini đẹp nhất của năm.

Mặc dù năm 2019 có thể là năm mà chiếc túi mini nổi tiếng đánh cắp trái tim của chúng ta, nhưng xu hướng này vẫn để lại dấu ấn vào năm 2020 bất chấp dịch Covid-19. Tất cả bắt đầu với Le Chiquito của Jacquemus, một phiên bản thậm chí còn nhỏ hơn của nó đã ra mắt cho thương hiệu trong Tuần lễ thời trang Paris trình diễn vào tháng 2 năm 2019.

Cuối năm đó, túi mini đã đạt đến một cấp độ khác khi nhạc sĩ kiêm biểu tượng thời trang Lizzo khoe chiếc túi nhỏ nhất thế giới từng thấy, Courtesy of Valentino, tại giải thưởng âm nhạc American 2019. Là nguồn gốc của vô số meme và các cuộc tranh luận trên internet, chiếc túi mini chắc chắn đã gây ra những phản ứng cuồng nhiệt từ những người yêu thích cũng như không thích. Trong khi một số người tin rằng đó là một tuyên bố thời trang đột phá, những người khác cho rằng nó không thực tế và không cần thiết, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng niềm đam mê này bắt nguồn từ nhu cầu biết chính xác những sáng tạo nhỏ bé này có thể chứa đựng những gì. Một loạt các tên tuổi lớn trong ngành thời trang đã ra mắt các phiên bản khác nhau của chiếc túi mini trong năm 2020. Dưới đây là những mẫu túi mini đẹp nhất của năm.

Prada

Bộ sưu tập của Miuccia Prada Thu đông 2020 là sự phô diễn sức mạnh tuyệt vời của các yếu tố nữ tính, bao gồm cả việc mang những chiếc ví nhỏ lên sàn diễn mùa Thu đông. Được bao phủ bởi viền cườm và thiết kế ly hợp thành một chiếc vòng cổ, chiếc túi mini Prada này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế và những người yêu thời trang khác để thêm nhiều lớp trang trí cho các phụ kiện nhỏ bé của họ.

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 1

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 2

Fendi

Một bộ sưu tập khác tôn vinh sức mạnh và vẻ đẹp của phụ nữ, Fendi Thu đông 2020 đã kết hợp các yếu tố về độ cứng của cấu trúc cùng với phong cách mềm mại hơn, mượt mà hơn. Một trong những phong cách độc đáo hơn là những chiếc túi mini yêu thích của chúng ta, Fendi đã đẩy mạnh cuộc chơi túi cỡ nhỏ với những chiếc ví với kích cỡ như những chiếc vỏ Airpods Pro bằng vàng của họ, thu hút cả những xu hướng lớn vượt qua cả lĩnh vực thời trang.

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 3

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 4

Longchamp

Trong một bộ sưu tập Paris đơn giản pha trộn giữa thập niên 70 với hiện đại, Longchamp đã thể hiện khả năng chế tác phụ kiện bậc thầy của họ với những chiếc túi nhỏ. Túi đeo chéo mini của Longchamp là một phụ kiện chủ lực thời trang, tối giản cho mùa Thu đông 2020 và thậm chí có thể đủ lớn để vừa với điện thoại của bạn.

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 6

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 7

Versace

Với hơn 90 kiểu dáng, Versace đã ra mắt một loạt các thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập Thu đông 2020 của họ, bộ sưu tập này hoàn toàn vượt trội hơn một cách tinh tế, giống như những chiếc túi mini. Việc Versace bổ sung những chiếc túi cỡ nhỏ đi kèm với những chiếc túi tote ngoại cỡ mang đến một công dụng thiết thực hơn cho những món đồ nhỏ bé này.

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 8

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 9

Moschino

Tóc búi lớn, hông to, túi nhỏ xíu. Bạn có thể thấy một trong những xu hướng hot nhất thế giới được đặt trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nước Pháp thế kỷ 18 của Moschino, chúng ta có lẽ đã tự hỏi, "Marie Antoinette sẽ đưa gì vào đó?".

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 10

Xu hướng túi mini siêu nhỏ là kiểu túi đáng nhớ nhất 2020 - 11

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-tui-mini-sieu-nho-la-kieu-tui-dang-nho-nhat-2020-502020221213482922.h...

Dụi mắt vì váy ”tàng hình” mặc như không của Chi Pu, lộ nguyên múi bụng như sóng

Chi Pu diện váy "tàng hình" mong manh, nhìn mặc như không, nhưng gây chú ý với múi bụng gồ ghề.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung