Trương Ngọc Ánh thay thế Ngô Thanh Vân

Thứ Sáu, ngày 07/03/2014 15:02 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Trương Ngọc Anh sẽ thế chỗ Ngô Thanh Vân tại chương trình thực tế dành cho các nhà thiết kế trẻ Project Runway mùa thứ 2.

Đã có rất nhiều dự đoán về người "cầm trịch" cho chương trình Project runway mùa thứ 2. Người cho rằng vẫn là Ngô Thanh Vân, người khác dự đoán sẽ là một gương mặt mới. 

Cuối cùng, ban tổ chức Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 đã có câu trả lời chính thức về vấn đề này. Theo đó, người mẫu – diễn viên nổi tiếng Trương Ngọc Ánh sẽ chính thức trở thành người dẫn dắt (host), đồng thời là một trong những thành viên ban giám khảo của chương trình Project Runway Vietnam 2014. 

Trương Ngọc Ánh thay thế Ngô Thanh Vân - 1

Trương Ngọc Ánh sẽ thế chỗ Ngô Thanh Vân đảm nhận vị trí host trong mùa giải năm nay

Việc Trương Ngọc Ánh tham gia dẫn dắt chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những yếu tố bất ngờ, thú vị cho chương trình năm nay. Trương Ngọc Ánh sẽ bắt đầu gặp mặt các thí sinh tại 2 vòng sơ tuyển diễn ra vào ngày 10/3/2014 tại Tp.HCM và ngày 16/3/2014 tại Hà Nội. Chương trình Project Runway Vietnam 2014 được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/5/2014.

Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ, sau thời gian dài cân nhắc vị trí được coi là linh hồn của chương trình, cuối cùng Trương Ngọc Ánh đã được "chọn mặt gửi vàng".

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó cũng đã có nhiều đồn đoán về ứng cử viên nặng kí cho vị trí này. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những thành công mà Trương Ngọc Ánh đã đạt được thì có thể nói, đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và được nhiều khán giả cũng như giới thời trang ủng hộ.

Bên cạnh dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất, Trương Ngọc Ánh còn được biết đến với gu thời trang sang trọng và tinh tế, đồng thời đem lại nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế trong nước. 

Chia sẻ về vai trò mới này, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được Ban tổ chức tin tưởng giao cho vị trí quan trọng này. Tuy nhiên đó cũng là một áp lực bởi đây là lần đầu tiên, Ngọc Ánh được tham gia dẫn dắt và làm giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế về thời trang được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp như Project Runway Việt Nam".

"Với những kinh nghiệm tích lũy trong gần 20 năm trong nghề, Ngọc Ánh hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả để Ngọc Ánh có thể hoàn thành tốt vai trò của mình và cùng với các thành viên ban giám khảo khác tìm ra những tài năng thiết kế mới cho làng thời trang Việt Nam”.

Bên cạnh đó, Tùng Leo vẫn sẽ đảm nhận vị trí cố vấn thiết kế thời trang cho mùa giải năm nay.

Hình ảnh của Trương Ngọc Ánh trong vai trò mới:

Trương Ngọc Ánh thay thế Ngô Thanh Vân - 2

Trương Ngọc Ánh thay thế Ngô Thanh Vân - 3

Trương Ngọc Ánh thay thế Ngô Thanh Vân - 4

Cô sẽ "tung hứng" cùng Tùng Leo

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Project Runway Vietnam