Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @"

Veston luôn là loại phục trang làm cho người mặc trờ nên nghiêm túc và có phần già dặn. Nhưng trong BST lần này, các chàng trai trẻ sẽ thấy mình thật lịch lãm một cách lãng tử. Với xu hướng họa tiết hoa văn, kẻ chìm sẽ làm cho các chàng trai hứng thú và yêu veston hơn trong mùa xuân 2013.

Theo NTK Tiến Lọi, nếu như còn bạn trẻ nào đó, đắn đo về trang phục veston cho ngày tết du xuân. Hãy thả lỏng tinh thần để đón nhận “Lãng tử thời @” như một giải pháp hữu hiệu nhất.

Những chàng trai trẻ với mái tóc thật cổ điển nhưng hợp mốt. Những phom quần âu, quần kkaki côn đứng ống cộc lại là một thứ gia vị làm cho phái mạnh như gần gũi hơn với các bạn trẻ.

Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 1
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 2 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 3

Họa tiết hoa văn, kẻ chìm không phải bây giờ mới là thời điển xuất hiện. Nó được khai thác quanh năm trong các mùa xu hướng. Nhưng lần này, nó lại được khai thác khéo léo và tinh tế để đưa các chàng trai trẻ vào một không khí ngày xuân đầy vẻ thanh lịch và gởi cảm. Một chút phóng khoáng khi kết hợp những họa tiết khan lụa thay thế cho những chiếc sơ mi cổ điển. Cũng đủ để các chàng thêm phần tiên phong trong xu hướng veston xuân 2013.


Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 4
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 5 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 6
  
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 7
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 8 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 9

Khai thác chất liệu gấm, gấm thun làm chủ đạo. Khai thác bề mặt hơi nẩy bóng làm cho vẻ đẹp của veston như xóa tan đi vẻ nghiêm trang tới cứng nhắc. Một hơi thở mới khi dáng áo veston ôm, xẻ hai bên và khai thác xung quanh tỷ lệ của bản ve áo. Cũng để làm tan chảy bao trái tim băng giá đã từng nói không và hiểu nhầm về veston. Cái hay và trẻ trung là ở chỗ. Các chàng trai cứ tự do mặc dáng quần mình thích, nhưng phải thật tinh tế cho sự lắp ghép them phần sang trọng và đẳng cấp. Ngôn ngữ của veston có cái hay là ở chỗ đó. Nó không quá ép buộc người mặc phải tuân thủ tính nghiêm khắc trong cả bộ quần áo cùng chất, cùng màu đúng nghĩa. Nhưng nó lại đòi hỏi người ta một sự nghiêm túc trong tỷ lệ và cách phối màu để luôn nổi bật tinh thần của Veston.

Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 10
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 11 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 12
 
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 13
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 14 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 15

Nếu tín đồ thời trang còn lo mình già dặn quá, chưa thật tự tin thì hãy lấy thế mạnh của quần âu đứng làm cứa cánh, quần kaki thun. Chất liệu co giãn lại càng làm bạn tự tin và quay về đúng lứa tuổi của mình trong mắt người đối diện.

Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 16
Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 17 Tiến Lợi tư vấn: Mặc như "lãng tử thời @" - 18

Costume: Tiến Lợi
Model: Đàm Quang Phúc
Photo: Hoàng Miên .H&M
Loogistic Support: Nathan Hong – Đức Nguyễn
Make-Up Artist & Hair: Dominic Nguyen
Retouch: Mạch Tùng
Location: La Tamia

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tiến Lợi ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN