Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới

Thứ Ba, ngày 01/08/2017 13:02 PM (GMT+7)

Không biết vô tình hay cố ý, những sự cố "lộ hàng" vẫn cứ xảy ra đều như vắt chanh trên sóng truyền hình thế giới.

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình đòi hỏi sự chỉn chu của rất nhiều yếu tố, trong đó sự chỉn chu của các MC được đặt lên cao hơn cả, bởi đó là linh hồn, là yếu tố quyết định thành công của chương trình.

Tuy nhiên, dù có cẩn trọng đến đâu, vẫn có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Và một trong các sự cố không ai muốn nhìn lại lần hai là việc những người dẫn “lộ hàng” ngay trên sóng truyền hình có cả triệu người theo dõi.

Cùng điểm lại những pha “lộ hàng” khó đỡ của các MC trên thế giới:

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 1

Cuối năm ngoái, Tania Llasera, nữ MC xinh đẹp của Tây Ban Nha đã khiến khán giả sốc nặng khi để lộ cả bầu ngực ngay trên một chương trình được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, sự cố ấy xảy đến là do một người chơi của gameshow Tania đang dẫn, được cô nhờ chỉnh lại chiếc mic gắn sau lưng chiếc váy quây đen mình đang mặc. Nào ngờ, vị khách mời kia lóng ngóng thế nào mà khiến host tụt cả váy, thậm chí tuột luôn cả chiếc bra bên trong.

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 2

Đầu năm 2017, Sonia Monroy, một MC khác của Tây Ban Nha cũng khiến dân tình “á khẩu” khi hồn nhiên để vòng 1 của mình “tung tăng” bên ngoài chiếc váy đen trễ nải. Nhưng thực ra chẳng cần phải đợi tới khi sự cố xảy đến, mà ngay khi Sonia diện chiếc váy xẻ sâu tới tận rốn, người ta đã dễ dàng tưởng tượng ra đủ tình huống nhạy cảm nhất.

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 3

Trong một chương trình dành cho trẻ em trên đài truyền hình Anh quốc, Holly Willoughby, người được mệnh danh là “cô gái vàng của truyền hình Anh” trong lúc nhảy nhót quá “sung” đã khiến hơn nửa vòng 1 bật ra khỏi chiếc áo hai dây màu vàng. Đen đủi cho nữ MC gợi cảm ở chỗ, cô không mặc áo lót bên trong.

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 4

Marika Fruscio - nữ MC bốc lửa đã khiến các MC nam dẫn cùng và khán giả khó mà tập trung vào nội dung chương trình trên kênh Channel 7 Gold của Ý khi mà vòng 1 cúp G của cô không chịu yên vị trong chiếc váy kiệm vải. Và điều gì phải đến đã đến, phần nhạy cảm nhất trên cặp tuyết lê “khủng” của Marika cứ thế lộ ra không kiểm soát, mặc cho chủ nhân vô tư “chém gió”.

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 5

Không ăn mặc đến nỗi phản cảm nhưng khi cúi xuống cho chú dê trong chương trình mình đang dẫn uống sữa, Daniela Crudu, nữ MC thời tiết đã cho cả bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo không dụng cụ che chắn của mình. Không biết do vô tình hay cố ý nhưng tên tuổi của Daniela Crudu sau clip “lộ hàng” lên nhanh hơn cả diều gặp gió.

Tai nạn váy áo khó đỡ của các MC truyền hình thế giới - 6

Trong khi đang dẫn chương trình thời tiết trên đài Rumani, có lẽ do hào hứng quá mà cô nàng Roxana Vancea đã nhảy nhót liên tục, đưa tay lên xuống để minh họa. Nhưng tiếc là chiếc váy mỏng manh không đủ sức chắn giữ cho vòng 1 đồ sộ, nên dù đã căn chỉnh lại trang phục, sự cố “lộ hàng” vẫn cứ xảy đến và thu hút hàng triệu lượt xem sau khi được đăng tải.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung