Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với tác động của mạng xã hội đối với thời trang đang phát triển nhanh chóng, các tài khoản closet trên Instagram đã tiếp quản, giới thiệu những phong cách mới nhất được những người nổi tiếng mặc hoặc trong các chương trình truyền hình.

Với tác động của mạng xã hội đối với thời trang đang phát triển nhanh chóng, các tài khoản closet trên Instagram đã tiếp quản, giới thiệu những phong cách mới nhất được những người nổi tiếng mặc hoặc trong các chương trình truyền hình. Đối với những người không biết tài khoản closet là gì, nó thực chất là một tài khoản đăng thông tin chi tiết về trang phục của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng hoặc các mặt hàng quần áo mặc trong một số chương trình truyền hình nhất định.

Các chương trình thời trang như Gossip Girl có rất nhiều tài khoản nơi người dùng đăng thông tin chi tiết về các trang phục mà Blair, Serena và Jenny yêu thích. Các chương trình như Euphoria và Outerbanks cũng có các tài khoản phong cách này, với thông tin chi tiết về trang phục của từng nhân vật trong các tập phim. Những người nổi tiếng như Zendaya, Beyoncé và Rihanna thậm chí còn có tài khoản kể chi tiết những gì họ đã mặc đến buổi ra mắt thảm đỏ mới nhất, phong cách đường phố và các sự kiện khác.

Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet - 1

Các tài khoản phong cách này về cơ bản nghiên cứu những món đồ mà những người nổi tiếng đang mặc và đăng tất cả thông tin chi tiết của trang phục bao gồm cả món đồ đó đến từ nhà thiết kế nào, họ đang mang phụ kiện gì và chi phí của mọi thứ họ đang mặc. Hầu hết các tài khoản này có xu hướng theo dõi phong cách của người nổi tiếng và nhà thiết kế trang phục, những người chia sẻ chi tiết về những gì khách hàng của họ đang mặc để họ có thể nghiên cứu và đăng thông tin chi tiết cho người hâm mộ của chương trình và những người nổi tiếng xem.

Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet - 3

Nhiều tài khoản trong số này có thể có số lượng người theo dõi khổng lồ, từ năm nghìn người theo dõi đến năm trăm nghìn người theo dõi, một số có nhiều hơn hoặc ít hơn. Có rất nhiều nghiên cứu và cống hiến đằng sau việc trở thành chủ sở hữu của một trong những tài khoản này. Nhiều người trong số họ phải cập nhật các sự kiện mà người nổi tiếng yêu thích của họ tham dự hoặc trang phục mà mỗi nhân vật đang mặc để nghiên cứu và đăng ngoại hình. Một số tài khoản thậm chí còn nhận yêu cầu của người hâm mộ, người hâm mộ nhắn tin cho họ trên ứng dụng và yêu cầu họ tìm một số chi tiết nhất định về ngoại hình hoặc trang phục.

Dưới đây là gợi ý một số tài khoản instagram về thời trang người nổi tiếng: (Tên tài khoản được ghi chú trên ảnh)

Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet - 4

Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet - 5

Soi người nổi tiếng mặc gì với những tài khoản Instagram Closet - 6

Nguồn: http://danviet.vn/soi-nguoi-noi-tieng-mac-gi-voi-nhung-tai-khoan-instagram-closet-50202138161210...

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi đình đám đảm bảo mang đến cho bạn một mùa hè tuyệt vời.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung