Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới

Thứ Năm, ngày 26/08/2021 08:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mùa này, một trong những món đồ cổ điển nhất trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang sẽ có một phiên bản mới đầy màu sắc và mùa xuân hơn.

Mùa này, một trong những món đồ cổ điển nhất trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang sẽ có một phiên bản mới đầy màu sắc và mùa xuân hơn. Chiếc váy sơ mi color blocking đã trở thành một trong những món đồ yêu thích của những người có ảnh hưởng, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa thanh lịch và vui vẻ.

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 1

Xu hướng này trở thành đồng minh lý tưởng cho những ai muốn chuyển đổi gu thẩm mỹ của mình trong những tháng nóng nhất trong năm. Bản thân nó mang lại sự tươi mới và quyến rũ cho kiểu dáng, trở thành mảnh ghép quan trọng trong bất kỳ bố cục nào, cho dù là trong những mẫu áo quá khổ, trong đó chiếc áo sơ mi giống như một chiếc váy hay thậm chí là với quần denim hoặc quần short.

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 3

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 4

Rốt cuộc, không thiếu các sáng tác và thủ thuật tạo kiểu để đổi mới ngoại hình với váy sơ mi, và xu hướng này nâng cao tiềm năng của các sáng tác bằng cách đặt màu sắc lên hàng đầu.

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 5

Đối với những tín đồ thời trang xa hoa nhất, các phiên bản có màu sắc tương phản và cường độ cao trở nên lý tưởng, trở thành món đồ quan trọng cho bất kỳ trang phục nào. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ muốn tạo ra các bố cục kín đáo hơn, các phiên bản có màu kẹo hoặc thậm chí là các sắc thái cổ điển hơn chẳng hạn như xanh lam có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo.

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 6

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 7

Nếu bạn muốn thêm phần quyến rũ cho xu hướng, thêm một họa tiết vào nó có thể là thứ bạn đã bỏ lỡ. Không có gì ngạc nhiên khi ngoài phiên bản trơn, các mẫu với vải sọc đang ngày càng trở nên nổi bật.

Sơ mi color blocking là phong cách cho mùa mới - 8

Nguồn: http://danviet.vn/so-mi-color-blocking-la-phong-cach-cho-mua-moi-5020212688365628.htm

“Mẹ Đoàn Dự” bị phản ứng gay gắt vì gu mặc hở, khẳng định không thể bớt gợi cảm

Từ Đông Đông có cách ăn vận tôn vóc dáng dù điều này khiến cô gặp không ít thị phi.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung