Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid

Thứ Tư, ngày 30/06/2021 09:43 AM (GMT+7)

Rick Owens đã giới thiệu bộ sưu tập Nam Xuân/Hè 2022 của mình trên bờ biển của bãi biển Lido di Venezia.

Sự kiện: Men style guide

Giữa những trò chơi dưới nước, cái nắng như thiêu đốt, máy tạo khói di động và âm nhạc techno, Rick Owens đã giới thiệu bộ sưu tập Nam Xuân/Hè 2022 của mình trên bờ biển của bãi biển Lido di Venezia. Bộ sưu tập này đánh dấu một cam kết ngày càng quan trọng của nhà thiết kế về các vấn đề trách nhiệm sản xuất, với việc sử dụng các loại vải tái chế và được chứng nhận GOTS.

Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid - 1

Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập này đánh dấu sự kết thúc của chuỗi serie bốn phần về dịch coronavirus. Cùng với việc chấm dứt các cuộc cách ly xã hội toàn quốc tại Mỹ và việc mở cửa trở lại các doanh nghiệp, serie các bộ sưu tập của Rick Owens tự hào về không khí đoàn tụ với thế giới, gia đình, bạn bè, …

Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid - 2

Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid - 3

"Đây sẽ là buổi trình diễn thứ tư và cuối cùng của chúng tôi về kỷ nguyên Covid, dành cho Bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 dành cho nam của Rick Owens, diễn ra trên bãi biển Lido di Venezia", Owens giải thích.

NTK dị biệt của làng thời trang cũng chọn cách thể hiện show diễn khác với các đồng nghiệp của mình. Nếu như nhiều NTK chọn show diễn kín đáo trong phòng kín được truyền online, thì Rick lại chọn bãi biển làm bối cảnh: "Thực hiện các chương trình trực tiếp dường như là điều đúng đắn cần làm trong thời điểm khó khăn này. Tôi cảm thấy như mình đang làm một điều gì đó thay đổi về kích thước, sự thân mật, chân thực và thô sơ hơn khi thực hiện các chương trình thời trang được phát trực tiếp trên bãi biển trước nhà. Tôi muốn show diễn của mình giống như một chuyến đi nghỉ dưỡng.

Trước thời kỳ hậu Covid, chúng ta đã nghe nhiều về một sự kì vọng cho mùa hè này và đòi hỏi được thỏa mãn gấp đôi để bù đắp lại những ngày tháng phải khóa mình trong thời kì dịch bệnh. Bộ sưu tập này bao gồm chủ nghĩa khoái lạc, nhưng với cách mềm mại hơn, khiêm tốn hơn gợi nhớ chúng ta đến những gì đã đã trải qua".

Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid - 4

Rick Owens ra mắt BST nam mới nhất về chủ đề dịch Covid - 5

Trang phục lãng mạn và bớt nét dị biệt hơn những bộ sưu tập nam trước của Rick Owens.

Nguồn: http://danviet.vn/rick-owens-ra-mat-bst-nam-moi-nhat-ve-chu-de-dich-covid-5020213069443967.htm

Sắp đi thi Miss Universe nhưng phong cách của Á hậu Kim Duyên khiến nhiều người lo lắng

Cùng một kiểu trang phục nhưng Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Lương Thùy Linh mang đến cho người xem cảm giác khác hẳn nhau về...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Men style guide
Báo lỗi nội dung