Phong cách sử dụng logo trên trang sức là xu hướng chính cho mùa xuân 2021

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 06:30 AM (GMT+7)

Trong vài năm qua, phong cách logomania táo bạo đã thống trị các xu hướng, với việc các nhà thiết kế dán tên các thương hiệu sang trọng lên các bộ sưu tập của họ.

Trong vài năm qua, phong cách logomania táo bạo đã thống trị các xu hướng, với việc các nhà thiết kế dán tên các thương hiệu sang trọng lên các bộ sưu tập của họ. Chữ ký thương hiệu rất được mong đợi và dễ nhận diện, quần áo và phụ kiện được in họa tiết chữ lồng monogram của Louis Vuitton hoặc họa tiết oblique motif của Dior đã là một trong những món đồ thời trang được thèm muốn nhất trong suốt những năm qua.

Phong cách sử dụng logo trên trang sức là xu hướng chính cho mùa xuân 2021 - 1

Phong cách sử dụng logo trên trang sức là xu hướng chính cho mùa xuân 2021 - 2

Giờ đây, người mua hàng có thêm lựa chọn là các món đồ trang sức với logo thương hiệu được đính lên trên. Trên sàn diễn thời trang Xuân/Hè 2021, các nhà thiết kế quyết định sáng tạo với các chữ ký thương hiệu của họ. Chúng ta đã thấy Chanel mô phỏng lại chiếc túi 2,55 của mình bằng cách thu nhỏ nó lại và gắn nó vào những món đồ trang sức khác nhau, trong khi Prada thực hiện một cách tiếp cận ít quyết liệt hơn bằng cách đặt lại biểu tượng cổ điển của mình thành đôi bông tai đơn giản.

Ngoài ra, các nhà mốt như Fendi, Courrèges và Valentino đã trừu tượng hóa biểu tượng thương hiệu của họ để tạo ra các tuyên bố thời trang độc đáo. Sự lựa chọn phong cách này cho thấy các kiểu dáng có gắn tên thương hiệu sẽ tiếp tục là một xu hướng chính vào năm 2021, với một chút nét mới lạ.

Phong cách sử dụng logo trên trang sức là xu hướng chính cho mùa xuân 2021 - 3

Phong cách sử dụng logo trên trang sức là xu hướng chính cho mùa xuân 2021 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-su-dung-logo-tren-trang-suc-la-xu-huong-chinh-cho-mua-xuan-2021-502...

Chi Pu bị chê tả tơi vì ”váy phòng the” phản cảm trước nghìn người

Chi Pu ngày càng bị cư dân mạng phản ứng vì thời trang quá táo bạo.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung