Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 11:27 AM (GMT+7)

Bộ sưu tập Thu / Đông 2021 của Off-White ™ “Laboratory of Fun” đã được tiết lộ trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Bộ sưu tập Thu / Đông 2021 của Off-White ™ “Laboratory of Fun” đã được tiết lộ trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris. Bộ sưu tập có sẵn ngay lập tức để mua trong các cửa hàng Off-White ™ và trên trang web của nhà mốt.

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 1

Trong mùa này, nhà thiết kế của thương hiệu Virgil Abloh đã khám phá sự giao thoa giữa kỹ thuật công thái học và việc may quần áo. Abloh nói: “Bộ sưu tập này nói lên một phần nguồn gốc của tôi với tư cách là một kiến ​​trúc sư. Nó biểu thị sự phát triển của phương pháp Off-White ™, tiếp tục làm mờ ranh giới giữa các lĩnh vực sáng tạo và cảm hứng. Đó là về việc thúc đẩy thẩm mỹ tiến tới một không gian mới lạ, có tính khám phá cao”.

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 3

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 4

Tiêu đề của bộ sưu tập và các trang phục trên sàn diễn là ca ngợi những sáng tạo kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của quá khứ. “Phòng thí nghiệm vui vẻ” được đặt theo tên “Cung điện vui vẻ” năm 1961 của kiến ​​trúc sư Cedric Price.

Mặc dù chưa hoàn thành, “Cung điện vui vẻ” là nguồn cảm hứng của Abloh đằng sau việc tạo ra không gian thương mại sáng tạo, tập thể và trừu tượng của mùa này. Trang phục có tính thẩm mỹ tuyến tính và theo cấu trúc. Bộ sưu tập có kiểu may kéo dài, kiểu dáng chính xác và chủ yếu là các kiểu dáng đơn sắc. Những chiếc áo khoác nỉ được thiết kế riêng có vai cắt sắc nét và tay áo nhàu. Hình dạng ống quần và Bermuda có hình hộp và rộng rãi, trong khi áo khoác ngoài và các trang phục dạ hội chọn lọc được may bằng đinh bấm Dieter Rams mới (được Cobrax sản xuất cho Off-White ™).

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 5

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 6

Cả hai thành phần của trang phục nữ và trang phục nam đều được cố định trong một bảng màu lấy từ Rams ’oeuvre at Braun: các sắc độ xám, trung tính, và cam, xanh dương và vàng theo phong cách giữa thế kỷ được giảm bớt một chút xuyên suốt. Những màu sắc này được đưa một cách thú vị vào kiểu dáng của các người mẫu. Câu chuyện về phụ kiện tại “Laboratory of Fun” xoay quanh những thiết kế rộng rãi, thường có dây xích màu sắc, tương phản. Bốt chun và giày cao gót mảnh kim tuyến mang lại sự năng động cho sự nghiêm ngặt mềm mại của trang phục, trong khi kính râm đa sắc mang lại nét lập dị.

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 7

Đối với show diễn, Virgil Abloh đã tranh thủ sự xuất hiện của người bạn và nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy M.I.A. Màn trình diễn táo bạo và trẻ trung của nghệ sĩ đã phản ánh hoàn hảo tinh thần của Off-White ™. “Cô ấy là một nghệ sĩ nổi tiếng với việc nói lên quan điểm của mình về các vấn đề toàn cầu và tôi muốn tạo một không gian an toàn để cô ấy có thể làm nghệ thuật của mình và kết hợp nó với những gì Off-White ™ đại diện”. Abloh cho biết trong một cuộc phỏng vấn với WWD.

Nổi loạn vẫn thanh tao như bộ sưu tập của Off-White tại tuần thời trang Paris - 8

Nguồn: http://danviet.vn/noi-loan-van-thanh-tao-nhu-bo-suu-tap-cua-off-white-tai-tuan-thoi-trang-paris-...

Phụ nữ Tây Âu bán nude ngoài đường, đòi quyền lợi mặc ”thả rông” nơi công cộng

Mới đây, nhiều người phụ nữ đã bán nude, đi xe đạp qua các tuyến đường ở Berlin, Đức, nhằm phản đối quy định...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung