Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 15:35 PM (GMT+7)

Mỗi năm có nhiều xu hướng mới và cũng có nhiều xu hướng cũ quay trở lại mà vẫn được chào đón. Tuy nhiên, có những xu hướng cũ không gặp được may mắn như vậy.

Trong khi hầu hết các xu hướng giảm dần và biến mất trong vài thập kỷ một lần, thì cũng có một vài kiểu dáng đáng chú ý mà không ai muốn nhìn thấy sự trở lại. Để hồi tưởng lại những sai lầm thời trang của những năm trước, chúng ta hãy xem 11 xu hướng kỳ quặc này xứng đáng bị bỏ quên.

Váy ngoài quần jean

Nếu bạn đang mặc một chiếc váy, tại sao lại mặc quần? Muốn mặc quần thì tại sao phải mặc váy? Nó không phải là sự lựa chọn khôn ngoan ngay cả với kiểu dáng của JW Anderson Fall / Winter 2019 này, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã mặc đồ thiếu thận trọng.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 1

Quần short denim Bermuda

Trong họ jorts (quần short jean), quần short denim Bermuda là người anh em họ hàng ít ngầu hơn của những chiếc quần cắt ngắn denim có đô dài khiêm tốn cũng như độ bó sát của chúng. Trên sàn diễn Off-White Xuân/Hè 2019, Virgil Abloh đã tiến xa đến mức may một bộ lễ phục màu xám của Canada với chiếc quần này.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 2

Giày mặt trăng

Các nhà thiết kế trong suốt lịch sử thường tìm thấy nguồn cảm hứng từ vũ trụ Không gian, tạo ra thời trang tinh giản và hiện đại. Tuy nhiên, Moon boot lại dường như không đạt được thành tựu đó và nằm ngoài thời trang, được nhớ đến với kiểu dáng siêu hầm hố, nhưng điều đó không ngăn được các thương hiệu từ Chanel đến Jeremy Scott đặt niềm tin vào những đôi giày này.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 3

Quần jean đính đá

Vào những năm đầu tiên, tất cả mọi người từ Beyoncé đến Christina Aguilera đều yêu thích những chiếc quần jean đính đá. Trong khi nhiều người đã cố gắng mang xu hướng trở lại, như Dolce & Gabbana Xuân/Hè 2015, cho dù hấp dẫn đến đâu, những chiếc quần được đính nhiều đá này sẽ không chịu được sự thử thách của xu hướng với thời gian.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 4

Váy mini ruffle

Có những thứ tồi tệ hơn ngoài một chiếc váy ngắn cũn cỡn, nhưng tất cả những thứ đồ sộ xung quanh phía sau của bạn không tạo ra một cái nhìn nịnh mắt. Chiếc váy Isabel Marant màu trắng này là một ví dụ điển hình về việc một chiếc váy đơn giản như vậy lại có thể trở nên sai lầm như vậy.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 6

Bốt ugg cao đến đùi

Một món đồ phản thời trang được yêu thích, bốt Ugg bù đắp cho sự thiếu phong cách của chúng với sự ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, sản phẩm này từ sự hợp tác của Y/Project với Uggs lại vượt quá giới hạn cần có và không phù hợp để đi ra đường. Ca sỹ nổi tiếng Rihanna đã từng được phát hiện đi chúng tại Coachella, nhưng bạn hãy nghĩ đó chỉ là ngoại lệ, thay vì một xu hướng thực thụ.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 7

Váy High-Low

Váy high-low có thể được mặc một cách trang nhã, giống như kiểu dáng này trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 của Versace, nhưng trên thực tế, nó không bao giờ thực sự hiệu quả. Mọi người đều nhớ đến những chiếc váy high-low sáng màu vào đầu những năm 2010, có lẽ được mặc với một chiếc áo không tay, cổ cài cúc và giày Converse. Thật đau lòng khi nghĩ về điều đó, nhưng những ai đã quên quá khứ sẽ phải nhắc lại điều đó.

Những xu hướng mà bạn sẽ không bao giờ muốn chúng quay lại - 8

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-xu-huong-ma-ban-se-khong-bao-gio-muon-chung-quay-lai-502020231115361706....

Giới thời trang tẩy chay da thú, vậy đâu là thứ thay thế hoàn hảo?

Da động vật truyền thống càng ngày càng đối mặt nhiều chỉ trích về vấn đề môi trường và nhân đạo. Do đó, những...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang