Những chiếc quần jegging và sự trở lại đứng đầu danh sách shopping của chị em

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 17:10 PM (GMT+7)

Quần jegging là một phong cách đã có từ đầu thập niên và hiện đang quay trở lại một cách mạnh mẽ năm 2020. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc quần đang thành xu hướng này.

Quần jegging quay trở lại đứng đầu danh sách mua sắm. Và mặc dù thực tế là quần jean ống rộng và quần jean bạn trai đã thống trị khá nhiều trong thị trường denim trong một hoặc hai năm qua, việc quần jegging soán ngôi đầu lại không quá khó hiểu.

Những chiếc quần jegging và sự trở lại đứng đầu danh sách shopping của chị em - 1

Theo các báo cáo của một số chuyên trang về thời trang, lượt tìm kiếm cho quần jegging đang tăng lên nhanh chóng. Bạn hẳn sẽ nghĩ đến một vài lý do cho việc đó. Đầu tiên, quần jegging là loại quần ôm sát hơi thoải mái như legging thông thường nhưng được tôn dáng hơn nhờ chất liệu denim. Việc phải mặc quần áo nỉ phần lớn thời gian trong dich Covid đã khiến chúng ta quá chán nản và muốn thay đổi trang phục nhưng vẫn giữ được sự thoải mái vốn có ở nhà. Jegging đến điểm nối hiếm hoi giữa việc được chấp nhận toàn cầu cho đến có thể mặc cho nhiều sự kiện khác nhau.

Thứ hai, phong cách hoài cổ đang trở lại và việc cảm thấy thoải mái trong một phong cách hoài cổ jegging là một điều không thể tốt hơn. Kiểu quần tôn chân này đang có cú lội ngược dòng, trở lại với giới mộ điệu thời trang. 

Có thể giải thích ngắn gọn, jegging là dáng quần legging nhưng lại may bằng chất liệu vải denim. 

Những chiếc quần jegging và sự trở lại đứng đầu danh sách shopping của chị em - 2

Phiên bản 2020 của quần jegging nghiêng về phần quần jean giống như tên gọi của nó hơn là phần legging. Phiên bản hiện đại thiên về phong cách siêu co giãn, mỏng vừa vặn, thoải mái hơn so với vải denim cứng nhắc và dễ dàng hơn đáng kể để đi cùng với những đôi bốt xu hướng nhất trong mùa. Hầu hết quần jegging đều có khóa zip kéo và cúc bấm truyền thống với vòng đai thật và túi sau (mặc dù túi trước giả vẫn rất phổ biến để tạo ra một lớp hoàn thiện mịn hơn).

Giống như những chiếc jegging gợi nhớ chúng ta về những năm trước, chắc chắn có một số thủ thuật tạo kiểu tóc cần ghi nhớ để đảm bảo bạn trông mới mẻ và hiện đại.

Những chiếc quần jegging và sự trở lại đứng đầu danh sách shopping của chị em - 3

Cách ưa thích hiện nay của chúng ta để tạo kiểu cho quần jegging là nhét gấu quần vào những đôi bốt có dây thời thượng hoặc giày bốt da rắn kiểu dáng đẹp. Lên trên, hãy mặc một chiếc áo len quá khổ đơn giản hoặc một chiếc áo khoác shacket ấm cúng. Mặt khác, hãy tránh những chiếc quần có màu wash quá nhẹ hoặc distress nhiều; những chiếc quần jegging đẹp nhất sẽ có màu trơn, tối màu với phần eo từ trung đến cao.

Những chiếc quần jegging và sự trở lại đứng đầu danh sách shopping của chị em - 4

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chiec-quan-jegging-va-su-tro-lai-dung-dau-danh-sach-shopping-cua-chi-em-...

Cô giáo Âu Hà My ưa mốt ”bức tử” vòng 1, lọt top 5 người được tìm nhiều nhất 2020

Âu Hà My lọt top 5 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung