Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 07:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phong cách quân nhân dường như chưa bao giờ ngừng cuốn hút các tín đồ.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 1

New York vẫn được coi như nơi tụ hội của những tín đồ sành mặc bậc nhất

Là một trong những kinh đô thời trang của thế giới nên chẳng ngoa khi nói, đến New York, nhìn cách các tín đồ nơi đây ăn diện là biết ngay xu hướng nào đang hot, sắp hot.

Quả thực, nếu là người không thích mất thời gian để xem các bản tin thời trang thì chỉ cần dạo qua một vòng các con phố sầm uất ở New York hay ngó qua tài khoản mạng xã hội của mấy quý cô nơi đây thì lập tức, bạn sẽ biết ngày mai nên mặc gì để không bị mang tiếng là kẻ lạc hậu.

Dưới đây là 7 xu hướng thời trang đang được các quý cô New York lăng xê, cũng chính là những xu hướng hứa hẹn sẽ tạo ra những cơn địa chấn trong năm 2019:

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 2

Quần bộ đội: Phong cách quân nhân dường như chưa bao giờ ngừng cuốn hút các tín đồ. Năm 2019 cũng vậy. Song thay bằng những trang phục rằn ri quen thuộc thì có một item đang rất được lòng các fashionista New York, đó là kiểu quần với màu xanh quân đội đặc trưng, với túi hộp hầm hố, có thể gọi thân mật là quần “bộ đội”.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 3

Giày in logo: Cơn sốt logo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, bằng chứng là các món phụ kiện có gắn logo, điển hình như giày dép, vẫn cứ làm các tín đồ New York chao đảo.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 4

Trang sức hình trái tim: Tưởng cổ lổ sĩ nhưng năm nay, các món trang sức hình trái tim cũ kỹ bất ngờ tạo nên cơn sốt trở lại. Món phụ kiện này khá điệu đà nên cực hợp với các chị em trong những ngày cuối năm, đầu năm ngập tràn tiệc tùng và cần “lên đồ” thật lồng lộn.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 5

Quần đạp xe: Được Kim “siêu vòng 3” khởi xướng từ năm 2018, đến 2019, kiểu quần siêu thoải mái mà cực nhiều tính ứng dụng này tiếp tục là trang phục phải có trong tủ đồ của hầu hết mọi cô gái sành thời trang tại New York.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 6

Xăng đan quai dù: Vốn là kiểu dép êm ái nhưng lại không được đánh giá cao về mặt thời trang, ấy thế mà năm nay, xăng dan quai dù lại được nhiều tín đồ New York săn lùng. Các tín đồ cũng chọn mix xăng đan với tất – một kiểu kết hợp nghe qua tưởng khá “nhà quê” nhưng lại chính là mốt 2019.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 7

Họa tiết nhuộm màu: Có lẽ phải rất lâu rồi người ta mới được thấy lại sự phổ biến của các trang phục với họa tiết nhuộm màu. Nếu may mắn còn giữ lại những item như vậy trong tủ, hãy mừng dần đi là vừa bởi đây chính là xu hướng đang rất được các fashionista New York sủng ái.

Nhìn con gái New York là biết xu hướng nào nên diện năm tới - 8

Trang phục gắn lông: Những trang phục gắn lông giờ đây không chỉ là đặc quyền của riêng mùa đông nữa mà có thể mặc quanh năm. Chúng tạo thêm sự sang trọng cho người mặc và đã được nhìn nhận như một thứ phụ kiện chứ không phải một chất liệu thời trang đơn thuần.

Mách nữ công sở cách mặc sơ mi tiểu thư cực thanh lịch

Sơ mi tiểu thư có thể hơi “bánh bèo“ nhưng biết cách mặc vẫn rất hợp để đi làm.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung