Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22

Chân dài người Brazil - Camila Bezerra không may qua đời vì rơi từ tầng 14 tòa nhà chung cư.

Chân dài Brazil chết thảm ở tuổi 22

Ngày 1/1, sau khi ngã từ tầng 14 căn hộ chung cư tại Quảng Châu, Trung Quốc, chân dài người Brazil - Camila Bezerra đã qua đời vào đúng những ngày đầu năm mới. Chỉ cách đó vài tiếng, Camila Bezerra cùng bạn bè còn vui vẻ mở tiệc.

Dù trời rất lạnh nhưng theo tiết lộ của hàng xóm thì cô vẫn mở toang cửa, kết quả cô người mẫu đã không may phải nhận cái chết thảm. Họ cũng cho biết thêm thời gian gần đây, Camila Bezerra có biểu hiện của người bị trầm cảm. Phía cảnh sát cho hay hoàn toàn không có khả năng xảy ra vụ ám sát, vì tại hiện trường không hề có vân tay lạ.

Được biết, Camila Bezerra là một trong những người mẫu sáng giá của làng thời trang Brazil. Cô sở hữu thân hình tuyệt đẹp và đường cong bốc lửa. Vẻ đẹp tuổi 22 chín muồi và căng tràn sức sống giúp cô kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo nội y, áo tắm đắt giá. Đầu năm 2012, Camila Bezerra chuyển đến sống và làm việc tại Trung Quốc và hy vọng có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, tuy nhiên, sự việc không may đã tước đi mạng sống và tương lai đang ngời sáng của cô gái trẻ.

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 1

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 2

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 3

Sự việc không may đã tước đi mạng sống và tương lai đang ngời sáng của cô gái trẻ xinh đẹp

Người đẹp thi Hoa hậu để chữa bệnh trầm cảm

Alexis Wineman, 18 tuổi, người đẹp vừa may mắn vượt qua hàng trăm đối thủ khác để dành vương miện Hoa hậu Mỹ 2012 đã không ngại tiết lộ rằng trước đây cô mắc chứng tự kỷ (Aspergers).

Alexis Wineman tâm sự: "Trước đây đến trường, tôi gần như bị cô lập hoàn toàn và không thích chơi với ai. Tính khí, cách nghĩ khác thường của tôi khiến bạn bè xa lánh, tránh tiếp xúc. Bố mẹ tôi biết điều đó và luôn khuyến khích tôi hòa nhập với cộng đồng bằng những hoạt động giải trí trong trường. Bố mẹ tôi cũng khuyến khích tôi đi thi hoa hậu để thêm tự tin và hòa nhập. Vương miện Hoa hậu 2012 hoàn toàn là bất ngờ và may mắn lớn nhất đối với tôi". Qua lời tâm sự đó, Alexis Wineman cũng muốn gửi đến thông điệp với mọi người rằng, đừng xa lánh, cô lập ai chỉ vì họ hành động, suy nghĩ khác biệt bạn.

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 4

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 5

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 6

Alexis Wineman từng mắc bệnh tự kỷ nặng

Người mẫu nam hóa "Bao công" trên sàn catwalk

Tuần lễ thời trang Nam Thu Đông 2013 đang diễn ra tấp nập tại London vào ngày 8/1 đến 12/1. Nơi đây quy tụ 60 nhà thiết kế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Những show diễn đầu tiên gây chú ý bằng những màn trình diễn kỳ lạ đi kèm với ý tưởng lạ lẫm.

Độc đáo nhất có lẽ phải kể đến show trình diễn của Dalton Lou với ý tưởng về... than củi. Đi kèm với bộ sưu tập bao  gồm những thiết kế trên nền gam màu trung tính là hình ảnh các mẫu nam mặt bị bôi đen sì bởi những hòn than hoặc gắn đầy củi lên mặt. Show diễn khiến nhiều người tưởng tượng ra hình ảnh "Bao công" trong một bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc.

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 7

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 8

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 9

Người mẫu Brazil chết thảm ở tuổi 22 - 10

Đi kèm với bộ sưu tập bao  gồm những thiết kế trên nền gam màu trung tính là hình ảnh các mẫu nam mặt bị bôi đen sì bởi những hòn than hoặc gắn đầy củi lên mặt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN