Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 10:46 AM (GMT+7)

Người mẫu Alexandra Sereda vừa phải nhập viện sau khi bị người tình đại gia hành hung dã man.

Người mẫu 27 tuổi Alexandra Sereda vừa bị người tình là Pavel Ushanov, 33 tuổi hiện là giám đốc điều hành của công ty truyền thông Devino Telecom hành hung dã man tới mức khuôn mặt biến dạng.

Theo Alexandra Sereda, nguyên nhân bị người tình đại gia của mình đánh đập có thể là do cô muốn kết thúc mối quan hệ kéo dài hai năm giữa hai người.

Nằm trên giường bệnh, Alexandra kể lại những giờ phút kinh hoàng mình vừa trải qua hôm 21/3: “Lúc đó khoảng 7 giờ sáng. Tôi dậy để chuẩn bị đi làm thì nghe thấy chuông cửa reo lên, sau đó là giọng có vẻ rất khó chịu của ông ấy. Tôi đã định không cho vào nhưng vì ông ta khăng khăng chẳng chịu rời đi nên tôi đành mở cửa. Ông ta không nói không rằng, xông vào nhà và tấn công liên tiếp vào đầu và mặt tôi trong 10 phút”.

Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt - 1

Alexandra Sereda sau và trước khi bị đánh

Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt - 2

Cô và người tình vũ phu lúc còn mặn nồng. Mối quan hệ của họ kéo dài 2 năm

Alexandra Sereda còn kể lại khi cô hét lên kêu cứu rằng Pavel Ushanov đang định giết cô, ông ta đã đáp lại: “Tốt thôi, đó là tất cả những điều tôi muốn đấy”.

Cô Alexandra Sereda đã trốn thoát được khỏi sự truy sát của người tình vũ phu khi cố tìm cách mở cửa, chạy ra ngoài tri hô và sử dụng điện thoại để cầu viện tới sự giúp đỡ của cảnh sát.

Người mẫu Nga vào viện với nhiều vết thương nặng trên mặt. Cô tức tưởi cho biết: “Khi tôi nhìn vào gương, tôi thấy mình trông chẳng khác gì zombie (xác sống) trong những bộ phim kinh dị”.

Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt - 3

Gương mặt cô hiện vẫn đang chưa hoàn toàn hồi phục

Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt - 4

Vẻ đẹp ngọt ngào của người mẫu trước khi bị tấn công

Sau vụ hành hung, Pavel Ushanov đã bỏ trốn. Được biết, cảnh sát vẫn đang truy tìm Pavel Ushanov và quyết định sẽ khởi tố vụ án.

Alexandra Sereda không phải trường hợp người mẫu Nga đầu tiên bị hành hung dã man. Trong thời gian gần đây vụ án đình đám nhất trong làng mẫu xứ sở Bạch Dương phải kể tới trường hợp siêu mẫu Nga 28 tuổi Yulia Loshagina bị giết và vứt xác trong rừng với nghi phạm quan trọng nhất chính là chồng cô, nhiếp ảnh gia Dmitry Loshagin.

Người mẫu bị đại gia đánh tới biến dạng mặt - 5

Yulia Loshagina là người mẫu Nga bị giết hại dã man vào năm 2013. Chồng của cô là nghi phạm chính

Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!