Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương

Chiếc váy màn tuyn có đính 10.000 viên kim cương đỏ vẫn không đủ che nổi những khu vực nhạy cảm của cô người mẫu Trung Quốc.

Thời gian qua, có khá nhiều người đẹp Trung Quốc lựa chọn trang phục thiết kế từ vải tuyn trong suốt để khoe thân như một cách để kiếm tìm sự nổi tiếng. Mặc cho người hâm mộ gai mắt với lối "mặc như không mặc", thời trang xuyên thấu 100% vẫn được nhiều chân dài ưa chuộng.

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 1

Một cô người mẫu Trung Quốc với chiếc váy màn tuyn đính kim cương xuất hiện trong sự kiện bất động sản

Mới đây, một cô người mẫu lại tiếp tục "thành công" trong việc thu hút hết thảy ánh mắt người xung quanh bằng một chiếc váy quây được thiết kế trên chất liệu màn tuyn. Song lạ và đặc biệt ở chỗ, chiếc váy này còn được đính thêm 10.000 viên kim cương đỏ. Sự việc này diễn ra tại một sự kiện bất động sản được tổ chức tại Vũ Hán. Tuy nhiên, 10.000 viên kim cương được đính theo hình những cánh hoa to vẫn không đủ sức "khỏa lấp" các khu vực nhạy cảm của cô người mẫu. 

Phần thiết kế cúp ngực của chiếc váy dường như quá nhỏ bé khiến cặp tuyết lê căng đầy của cô người mẫu chỉ trực nhảy ra ngoài. Không chỉ thế, những cánh bướm màu đỏ chạy dọc đôi chân thon gọn, nuột nà như mơn trớn của người mẫu càng khiến cô nàng nổi bật.

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 2

Thân hình cô nàng càng thêm khiêu khích trong chiếc váy này

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 3

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 4

Khuôn ngực đầy dường như quá chật chội chỉ trực nhảy ra ngoài

Đi hội chợ sách cũng... khoe ngực!

Như một cách để thu hút dân tình, hội chợ sách diễn ra tại Hồng Kông toàn sử dụng những cô người mẫu bốc lửa, uốn éo trong trang phục thiếu vải, mát mẻ hết cỡ. Cặp tuyết lê tràn đầy nhựa sống của các chân dài Trung Quốc được dịp phô ra trong những thiết kế cúp ngực. 

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 5

Các người mẫu tại hội chợ sách diễn ra ở Hông Kông toàn là những cô người mẫu bốc lửa, ăn mặc mát mẻ

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 6

Cố tình khoe khuôn ngực đầy

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 7

Gây chú ý với mọi người, nhất là cánh mày râu

Màn chèn ép vòng 1 của người đẹp Hàn Quốc

Khuôn mặt trang điểm trong suốt xinh như thiên thần, mái tóc xoăn buông xõa bờ vai nữ tính, song cô nàng Son Se Bin lại làm mất đi vẻ đẹp đó khi lựa chọn chiếc váy quây quá sexy. Xuất hiện trên thảm đỏ trong sự kiện Fantastic Film Puchon (LHP Puchon hay PiFan) vào tối 19/7 vừa qua, Son Se Bin có màn chèn ép vòng 1 căng đầy một cách rất phản cảm và khoe chân dài với đường váy xẻ cao lên tận hông. Nhiều khán giả lắc đầu ngao ngán cho rằng đây chính là cách dùng thân thể PR tên tuổi cô một cô diễn viên còn lạ lẫm trong làng giải trí Hàn. Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, Son Se Bin đã vấp phải sự chỉ trích của khán giả với bộ váy phô bày hết cơ thể.

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 8

Chính vì khoe thân quá đà nên Son Se Bin vô tình đánh mất vẻ đẹp vốn có

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 9

Nhiều người lắc đầu ngao ngán với kiểu cố tình khoe ngực của cô nàng

Người đẹp diện màn tuyn đính kim cương - 10

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung