"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 10:56 AM (GMT+7)

Vũ Ngọc Anh trung thành với phong cách táo bạo trong nhiều năm qua.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 1

Vũ Ngọc Anh lên đồ khoe trọn đường cong cơ thể.

Vũ Ngọc Anh vốn được biết tới với vai trò người đẹp, diễn viên và người mẫu... cô hoạt động nghệ thuật năng nổ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp gốc Nam Định tạm ngưng hoạt động showbiz để tập trung cho công việc riêng. Song, những hình ảnh mà cô chia sẻ trên trang cá nhân vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong sự kiện giải trí mới đây, Vũ Ngọc Anh đồng hành cùng bạn trai Cường Seven. Cô lên đồ ấn tượng, phô trọn body săn chắc Trang phục cắt khoét táo bạo, lộ vòng 1 và vòng eo con kiến nổi cơ gồ ghề. Đặc biệt nhất là chi tiết khoét hông "đốt mắt" người nhìn.

Thiết kế được sử dụng tông màu nude làm nền và sử dụng hoạ tiết màu hồng nữ tính. Tổng thể hài hoà, mãn nhãn người nhìn là những gì chúng ta thấy được từ Vũ Ngọc Anh.

Người đẹp gốc Nam Định nổi tiếng sexy của làng giải trí Việt mỗi lần xuất hiện tại bất kỳ sự kiện giải trí nào. Tuy nhiên, thay vì diện lên người những bộ cánh lộng lẫy, ôm trọn đường cong thì cô vẫn đề cao sự sexy, nhưng thay thế bằng các thiết kế trẻ trung và cá tính hơn.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 2

Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho trang phục này của nữ diễn viên.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 3

Trang phục được đo ni đóng giày với chỉ số cơ thể của người đẹp.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ về phong cách thời trang của cô luôn hướng tới trong nhiều năm qua: "Thật ra vì tính cách của tôi cũng là một người mạnh mẽ nên hình ảnh trước đó mọi người thấy sẽ có chút cá tính. Nhưng năm tháng qua, tôi có thời gian nhìn nhận lại bản thân, cuộc sống, lựa chọn những điều phù hợp với mình... thì tự nhiên, con người tôi cũng dịu đi, từ tốn và chín chắn hơn. Tuy nhiên, dù có như thế nào, tôi cũng không thể dấu được vẻ sexy vốn có của mình".

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 4

Vũ Ngọc Anh chăm chỉ thay đổi hình ảnh, phong cách thời trang. Cô luôn tạo nên bất ngờ cho người hâm mộ ở khoảnh khắc đời thường lẫn mỗi lần tham gia sự kiện.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 6

Thân hình chuẩn mẫu giúp Vũ Ngọc Anh tự tin chưng diện bất kỳ phong cách nào. Nhất là những trang phục kiệm vải ngày càng được cô ứng biến nhiều hơn trong đời thường.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 7

Thời trang bất chấp thời tiết của Vũ Ngọc Anh với áo croptop, chân váy ngắn, lộ phần bụng phẳng mê li.

"Nàng Quyên" mặc trang phục "vườn không nhà trống" tại sinh nhật bạn trai - 8

Vì mê váy ngắn nên cô từng để lộ khoảnh khắc kém duyên. Vũ Ngọc Anh từng tiết lộ trên trang cá nhân, dù váy siêu ngắn nhưng cô có mặc quần bảo hộ bên trong. Song vì tạo nên tính thẩm mỹ và sự đồng bộ với chân váy nên chiếc quần bảo hộ cũng ngắn theo. Vậy nên, không tránh khỏi những khoảnh khắc lộ vòng 3 nửa kín nửa hở.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-quyen-mac-trang-phuc-vuon-khong-nha-trong-tai-sinh-nhat-ban-trai-50202111...

Sao Việt làm ”nghẽn sóng” truyền hình, Midu bị váy lụa dính người là nghiêm trọng nhất

Mỹ nhân Việt khoe vòng 1 ngồn ngộn hay gặp loạt sự cố trang phục trên sóng truyền hình.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung