Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ

Thứ Sáu, ngày 13/09/2013 03:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Hoa - Vera Wang đã mang đến sàn diễn New York Xuân Hè 2014 những thiết kế đầy cảm hứng nghệ thuật.

Đã biết bao trái tim phải thổn thức khi nhìn thấy chiếc váy cưới trắng tinh khôi được tạo ra từ bàn tay khối óc của nhà thiết kế này? Tinh tế và luôn tôn vinh nét đẹp cơ thể chính là những ưu điểm dễ dàng nhận ra trong từng thiết kế của Vera Wang. Tại tuần lễ New York Xuân Hè 2014, một lần nữa giới mộ điệu được đắm mình vào không gian tựa những áng văn thơ lãng mạn đậm chất Vera Wang.

Không sa đà vào việc khai thác quá nhiều chất liệu vải, thay vào đó, Vera Wang lại trung thành với voan, lụa và chiffon xuyên suốt bộ sưu tập. Với độ mỏng, rũ và mềm mại đặc trưng, người mặc sẽ có cảm giác được mơn trớn trên làn da mượt mà khi sử dụng thiết kế Xuân Hè 2014 của thương hiệu. Một cái tài tình khác của người phụ nữ gốc Hoa này đó chính là biết vận dụng sự mỏng manh của chất liệu để úp mở nét đẹp cơ thể cực kỳ khiêu khích và hút mắt. Thế mới nói, các cô gái của Vera Wang luôn có sức hút mãnh liệt làm người xem khó có thể xao nhãng dù chỉ một giây. Cộng hưởng vào đó, Vera Wang còn tạo ra những khoảng hở cực kỳ đắt giá. Bởi vậy, không cần thiết kế ôm khít cơ thể, song nhà người phụ nữ này vẫn thành công trong việc khơi gợi đường cong phái đẹp.

Cần nói thêm, dù ứng dụng chất liệu khá nhạy cảm, song trang phục của Vera Wang lại chẳng hề làm khó tín đồ. Nhà thiết kế 64 tuổi đã sử dụng thêm phần lót màu nude phía bên trong rất kín đáo. Ngoài ra, Vera Wang còn vận dụng chính voan, lụa, và chiffon chồng lên nhau để tạo nên độ an toàn nhất định cho người mặc. Cách này càng khiến trang phục trở nên biến hóa khôn lường trong từng bước đi uyển chuyển của người mẫu.

Ngay cả cách khai thác màu sắc của Vera Wang cũng mang đậm cảm hứng nghệ thuật. Những gam màu đỏ, đen, trắng, đen, vàng, xanh được phối với nhau một cách rất lạ mắt và ngẫu hứng. Có thể nói, trên sàn diễn New York Xuân Hè 2014, một Vera Wang mềm mại và quyến rũ lại một nữa hạ gục những trái tim yêu cái đẹp.

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 1

Gam màu đen không gây cảm giác bức bí dưới cách khai thác của Vera Wang

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 2 Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 3

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 4

Cách úp mở cơ thể khéo léo của Vera Wang

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 5

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 6 Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 7

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 8

Chất liệu mỏng nhẹ khiến bước đi của người mẫu càng thêm uyển chuyển

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 9

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 10 Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 11

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 12

Cách chồng chất liệu và khai thác màu sắc rất thú vị của nhà thiết kế gốc Hoa

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 13

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 14 Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 15

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 16

Không cần ôm khít cơ thể, Vera Wang vẫn khơi gợi thành công nét đẹp của phái yếu

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 17 Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 18

Một Vera Wang mềm mại và quyến rũ - 19

Cách sử dụng màu sắc nhã nhặn, tinh tế

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT
Báo lỗi nội dung