Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay

Chiếc áo quá mỏng và mát khiến chiếc áo chip màu đỏ của Miley Cyrus trở nên quá nổi bật và lộ liễu.

Miley Cyrus lộ áo chip đỏ chót

Tại sân bay Los Angeles ngày hôm 7/6 vừa qua, "gái hư" hollywood Miley Cyrus lại một phen khiến giới hâm mộ tròn mắt vì màn khoe áo chip đỏ chót và khá lộ liễu của mình. Ngôi sao 20 tuổi mặc chiếc áo màu trắng chất liệu xuyên thấu và được kết cấu khá đặc biệt. Khoảng hở phần dưới cánh tay đủ để phô diễn hầu như gần hết áo chip đỏ chót quá đỗi nổi bật. Một lần nữa, Miley Cyrus lại nhận được những cái lắc đầu ngán ngẩm bởi gu ăn mặc phản cảm của mình.

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 1

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 2 Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 3

Miley Cyrus gây chú ý vì cẩu thả tại sân bay

Nữ hoàng đấm bốc đi thi hoa hậu

Chelsie Griffin, 21 tuổi, được xem là một trong những vận động viên đấm bốc khá thành công của Vương Quốc Anh. Cô không chỉ đại diện nước Anh tham gia thế vận hội Olympic vào tháng 8 mà còn tham dự vào vòng chung kết Hoa hậu nước Anh sau khi đã giành danh hiệu hoa hậu Rugby vào đầu năm nay.

Chelsie Griffin tâm sự rằng trước đây thân hình của cô khá mập mạp và yếu ớt. Sau khi bắt đầu tập võ, thân hình của cô đã mảnh dẻ, săn chắc trở lại. Cô rất tự hào về những đường nét trên cơ thể mình, thế nên, cô quyết định thử sức tại các cuộc thi sắc đẹp. Kết quả là cô đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hoa hậu nước Anh và cùng tranh tài cao thấp với 10 đối thủ còn lại.

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 4 Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 5

Chelsie Griffin trước (trái) và sau khi học võ

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 6 Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 7

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 8

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 9

Việc rèn luyện thân thể đã giúp Chelsie Griffin lấy lại được vóc dáng cân đối

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 10

Cô rất tự tin bước vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Anh với 9 đối thử còn lại

Vòng 3 của công nương "chuẩn" nhất nước Anh

Từ khi Kate Middleton trở thành vợ của hoàng tử Williams, cô luôn được xem là tâm điểm của giới truyền thông Vương Quốc Anh. Phong cách thời trang, cách thức làm đẹp cũng như hình thể của cô được đưa ra bàn luận khá rôm rả. Kate Middleton nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh về gu ăn mặc, vóc dáng.

Thậm chí, cô còn được bình chọn là biểu tượng thời trang nước Anh. Trào lưu "mặc theo phong cách công nương" được lan rộng. Không chỉ có thể, thân hình mảnh mai của cô cũng được nhiều phụ nữ xứ sương mù lấy làm "chuẩn" cho việc làm đẹp thẩm mỹ của mình. Thậm chí, tờ Daily Mail còn bình chọn Kate Middleton là người sở hữu vòng 3 chuẩn nhất nước Anh bởi nó vừa đủ gợi cảm, không quá to cũng chẳng quá bé.

Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 11 Miley Cyrus cẩu thả tại sân bay - 12

Tờ Daily Mail còn bình chọn Kate Middleton là người sở hữu vòng 3 chuẩn nhất nước Anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN