Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 10:31 AM (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện với hình ảnh quý cô công sở trong những trang phục kết hợp vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn bay bổng và nhẹ nhàng.

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 1

Khác với hình ảnh công chúa thường thấy, Lương Thuỳ Linh xuất hiện với dáng vẻ của một nữ giám đốc thành đạt trong BST mới của NTK Đỗ Long.

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 3

Hoa hậu trang điểm tông màu lạnh, kẻ mắt sắc sảo đầy cá tính. Theo Lương Thuỳ Linh, việc mặc đẹp giúp cô có thêm tự tin, chuyên nghiệp khi trở thành CEO ở tuổi đôi mươi. 

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 4

Vẫn là những trang phục công sở thường thấy như áo sơ mi trắng, váy chữ A, áo vest... nhưng nhà thiết kế đã đưa vào các chi tiết sáng tạo khi xử lý chất liệu. Nhờ đó, bộ sưu tập khai phá thành công hình ảnh thanh lịch, sang trọng theo hướng tinh giản của người phụ nữ hiện đại.

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 5

Các chi tiết ép, draping... làm nên độ nền nã. Tuy nhiên, nét quyến rũ đặc trưng trong thời trang của Đỗ Long vẫn không mất đi với đường cắt xẻ tinh tế, góp phần tôn lên đường nét cơ thể.

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 6

Loạt chất liệu cao cấp như lụa, voan, satin, raw silk, cotton, organza được sử dụng nhằm đồng thời mang đến sự thoải mái và trang trọng. 

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 7

Với tinh thần “The art of being subtle” - “Nghệ thuật của sự tinh tế", nhà mốt muốn gửi gắm sự ngưỡng mộ với cái đẹp, sự cân bằng giữa tính nữ và bản lĩnh. Anh chia sẻ: “Tinh tế là sự kết hợp vừa phải của mọi yếu tố. Đủ dịu dàng, cũng đủ mạnh mẽ là cảm giác mà tôi tìm kiếm khi thực hiện những thiết kế này".

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 8

Theo nhà thiết kế, bộ sưu tập mới sử dụng gam màu đơn sắc và trung tính, được phối hợp và thể hiện dưới các sắc độ khác nhau. Tổng thể trang phục hướng tới diện mạo người phụ nữ hiện đại tràn đầy tự tin, kết hợp hài hòa với sự ngọt ngào từ sâu bên trong.

Lương Thuỳ Linh đẹp cá tính trong trang phục của NTK Đỗ Long - 9

Đỗ Long cũng nhận xét Lương Thuỳ Linh có vẻ tự tin, khí chất mà bộ sưu tập hướng tới. Anh cho rằng cô đã truyền tải được thông điệp mà anh theo đuổi. “Thông qua đề cao sự nguyên bản cả trong ngôn ngữ thiết kế lẫn định vị thương hiệu, tôi muốn mang đến dấu ấn mới cho cá tính thời trang của mình. Vẻ đẹp quyến rũ không nhất thiết phải đến từ những trang phục cầu kỳ, lộng lẫy”, anh nói.

Nguồn: http://danviet.vn/luong-thuy-linh-dep-ca-tinh-trong-trang-phuc-cua-ntk-do-long-50202118111031586...

”Tiên nữ Đắk Nia” làm trong trang trại trồng nấm đẹp vạn người mê

Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của Tường Vi khiến cô mặt mũi lấm lem vẫn được khen ngợi hết lời.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung