Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 14:21 PM (GMT+7)

Loạt họa tiết dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ khó tính nhất, cổ điển nhưng chưa bao giờ cũ kỹ.

Bên cạnh da báo, da hổ hay da rắn đã trở nên khá quen thuộc trong khoảng một năm trở lại đây, phái đẹp còn không ít những lựa chọn thú vị khi nói về họa tiết thời trang.

Cổ điển nhưng chưa bao giờ cũ kỹ, loạt họa tiết dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ khó tính nhất, giúp cho mỗi bộ cánh của bạn có thêm điểm nhấn chất chơi.

1. Chấm bi

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 1

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 2

Những chấm tròn trẻ trung và vui tươi những tưởng chỉ hợp với thời trang mùa hè. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng đây lại là một trong những họa tiết được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Chỉ có điều, thay vì kiểu chấm đen trắng phổ biến mà ai cũng sở hữu, các trang phục chấm bi màu mè, bắt mắt hơn mới thực sự là những gì bạn nên đầu tư thời điểm này.

2. Quả trám

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 3

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 4

Tinh giản và quen thuộc tới mức tưởng như không thể tạo thành xu hướng, ấy vậy mà mùa lạnh năm nay, họa tiết quả trám, đặc biệt là áo len, cardigan lại trở thành tâm điểm săn lùng của nhiều tín đồ. Đến cả một người sành điệu và nổi tiếng như Victoria Beckham cũng không thể bỏ qua áo len quả trám thì bạn biết độ “hot” của nó tới đâu rồi đấy!

3. Houndstooth

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 5

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 6

Đối với những quý cô trung thành với chủ nghĩa tối giản, họa tiết houndstooth (răng sói) chắc chắn không thể lọt khỏi tầm ngắm. Trang phục họa tiết houndstooth giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng, quý tộc, đồng thời tạo ra cảm giác ấm áp vô cùng phù hợp với mùa lạnh. Với trang phục in houndstooth, bạn cũng không nhất thiết phải cầu kỳ trong cách mix đồ. Cứ trắng đen theo kiểu truyền thống là đẹp nhất và không bao giờ lo lỗi mốt.

4. Ngựa vằn

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 7

Lên đồ chất hơn nhờ họa tiết Victoria Beckham cũng mê - 8

Nếu vẫn là tín đồ của họa tiết động vật nhưng đã có phần không mặn mà với da báo, da hổ, họa tiết ngựa vằn chính là thứ bạn nên thử ứng dụng. Chúng vừa cổ điển lại vừa mới mẻ, ấn tượng nhưng không quá khó mặc, có thể mix riêng lẻ từng item hay mặc cả bộ vẫn cứ đẹp. Điều quan trọng là bạn đủ tỉnh táo để chọn ra đâu là trang phục, phụ kiện hợp với phong cách của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/len-do-chat-hon-nho-hoa-tiet-victoria-beckham-cung-me-1032127.html

Lạnh đến mấy cũng đừng mắc những lỗi trang phục này

Mặc cùng lúc 2 quần hay chọn áo khoác quá khổ là sai lầm phổ biến của nhiều quý cô vào mùa đông.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Xu hướng thời trang