Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế

Đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mister Việt Nam 2010, Lê Khôi Nguyên lại chọn cho mình một con đường riêng, không ồn ào.

Anh chàng gốc Đồng Tháp này hiện đã có một con đường sự nghiệp của riêng mình. Nếu gặp ngoài đời, chàng trai 23 tuổi này chững chạc hơn nhiều so với tuổi, có lẽ cũng bởi tính cách mãnh mẽ của vận động viên bóng chuyền cộng với chiều cao 1m86, Lê Khôi Nguyên cho người đối diện cảm giác anh vô cùng nam tính.

Sau khi đoạt giải cao nhất của cuộc thi Mister Việt Nam 2010, quán quân Lê Khôi Nguyên đã thực hiện khá nhiều dự án thời trang và tham gia chăm chỉ các show diễn trong nước. Mới đây, anh cũng thử nghiệm vai trò mới trong lĩnh vực điện ảnh khi nhận lời mời của một đạo diễn trong nước và sắp ra mắt bộ phim nhựa đầu tiên của mình vào hè năm 2014. Thời gian này anh đang tập trung thực hiện dự án này.

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 1

Mister Việt Nam 2010 Lê Khôi Nguyên

Song song với các hoạt động nghệ thuật, Lê Khôi Nguyên còn tham gia thiết kế và có kế hoạch đi du học ở Singapore về ngành thời trang. Anh chọn học ngành marketing thời trang, một ngành mới với mục tiêu sau này sẽ có kiến thức để vận hành một nhãn thời trang cho riêng mình một cách bài bản nhất.

Anh chia sẻ: "Để theo đuổi sự nghiệp này tôi cần đi xa hơn, tôi chọn Singapore vì tôi có thể đi đi về về dễ dàng và kết nối trước nền thời trang hai nước, nguyện vọng của tôi 6 tháng đầu tiên là có thể tạo một show thời trang giữa thương hiệu trong nước và các thương hiệu nổi tiếng của thế giới tại Singapore". Lê Khôi Nguyên cũng tiết lộ hiện anh đã có bạn gái của anh, hai người đến với nhau bằng tình cảm chân thành và chia sẻ được ở nhiều lĩnh vực.

Nói về sản phẩm thời trang đầu tiên của mình, Lê khôi Nguyên cho biết: "Mạnh mẽ, cá tính, ấn tượng, mang tính chất trình diễn, The end to có ý nghĩa khép lại một câu chuyện đã qua để bắt đầu một cánh cửa mới theo đuổi đam mê nghệ thuật của tôi. Các chất liệu thô ráp, da với các màu như đen, nâu nhằm thể hiện sự quyền lực. Mỗi trang phục như một bộ giáp của chiến binh luôn sẵn sàng đấu tranh cho sự công bằng, niềm tin và sự hy vọng. Tôi muốn thể hiện đậm chất nam tính ở từng đường cắt và mỗi điểm nhấn của trang phục. Đây là bộ sưu tập tôi đã trình bày với trường tôi học tại Singapore. Dù sao đây cũng là bộ sưu tập đầu tay nên tôi hy vọng nhận được sự yêu mến của mọi người".

Ngắm nhìn các thiết kế được thai nghén bởi Khôi Nguyên, do đồng nghiệp của anh thể hiện:

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 2

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 3 Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 4

Các thiết kế rất cá tính của Lê Khôi Nguyên do siêu mẫu VN 2011 Vũ Mạnh Hiệp thể hiện

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 5

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 6

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 7 Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 8

Các mẫu thiết kế đều mang tính trình diễn, thể hiện sức mạnh của đàn ông trong thời cuộc

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 9

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 10 Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 11

Lê Khôi Nguyên tập làm nhà thiết kế - 12

Các thiết kế gây thu hút mạnh về thị giác

Photo: Lân Trần
  Make up: Ruan Đặng
Model: Vũ Mạnh Hiệp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo L.T.N ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung