Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi các người mẫu dạo bước trên sàn diễn lót màu xanh trên bãi biển Hawaii, Jacquemus đã thiết lập một giai điệu dịu nhẹ cho mùa ấm áp sắp tới.

Jacquemus đã mang đến một sàn diễn bất ngờ giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mới của họ tại Hawaii. Khi các người mẫu dạo bước trên sàn diễn lót màu xanh trên bãi biển Hawaii, Jacquemus đã thiết lập một giai điệu dịu nhẹ cho mùa ấm áp sắp tới.

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 1

Giám đốc sáng tạo Simon Porte Jacquemus của chương trình viết trên Instagram: "Các hòn đảo ở Hawaii, với cảnh quan đầy cảm hứng, khí hậu đa dạng và đa dạng sinh học nổi bật là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập 'Le Splash'.

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 3

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 4

Cho dù trong bộ đồ được thiết kế riêng phù hợp với lớp áo ngoài bikini hay những bộ đồ in nhiều màu sắc, nhãn hiệu của Pháp đã mang những họa tiết hợp thời trang và khả năng mặc theo mùa đến các bờ biển của O'ahu. Nhiều loại vải dệt cho bể bơi đã được áp dụng, bao gồm chất liệu áo phao được sử dụng cho áo khoác puffer và áo thun.

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 5

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 6

Các tác phẩm nằm trong một bảng màu mùa hè tinh túy, với màu xanh lá cây neon, màu xanh lá cây, màu xanh biển. Lấy cảm hứng từ những giọt nước, các họa tiết trang trí bằng thủy tinh được tạo ra bởi nghệ sĩ người Canada Tanya Lyons được kết trên bộ quần áo "Le Splash". Các phụ kiện của bộ sưu tập bao gồm giày mules sáng màu, các món đồ trang sức đặc trưng và túi Chiquito, Sac Rond và Bambino được yêu thích, bao gồm cả Le Bomba mới.

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 7

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 8

Chương trình bất ngờ còn mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa với sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng như Jennie, SZA và Jhené Aiko của Blackpink. Jacquemus chắc chắn đã khởi động mùa xuân hè được mong đợi bằng cách cung cấp một tủ quần áo đi biển và cảm hứng du lịch với "Le Splash."

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 9

Jacquemus rực rỡ với sắc màu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - 10

Nguồn: http://danviet.vn/jacquemus-ruc-ro-voi-sac-mau-trong-bo-suu-tap-xuan-he-2022-502022163125912780....

Phong cách thời trang ngày càng 'thăng hạng' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi phối đồ ngày càng đẹp và cuốn hút, gu thời trang đời thường năng động nhưng không kém phần quyến rũ.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung