Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh!

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Do chưa dung hòa được cái tôi cá nhân khi làm việc nhóm, Hoàng Minh phải ngậm ngùi chia tay.

Tập 3 của chương trình Project Runway Việt Nam gây bất ngờ cho khán giả theo dõi khi đột ngột loại kép cả 2 nhà thiết kế. Một người có kỹ thuật tay nghề cũng như kinh nghiệm dày dặn là Bá Tùng và một người rất có cá tính là Hoàng Minh.

Nhóm của Châu Chấn Hưng gồm Bảo Loan, Tiến Mạnh và Diễm My đã sử dụng những họa tiết đặc biệt để in lên áo. Đặc biệt hơn, nhận xét của đại diện thương hiệu thời trang bảo trợ cho chương trình cho rằng, riêng trang phục của Chấn Hưng khi đưa vào sản xuất chắc chắn sẽ bán được bởi tính ứng dụng và hoàn toàn phù hợp với tiêu chí ứng dụng.

Đỗ Mạnh Cường khen ngợi nhóm Chấn Hưng có tổng thể tốt và để có được điều này không thể không kể đến sự “lèo lái” của Châu Chấn Hưng. Giám khảo đã thống nhất đây là nhóm chiến thắng của thử thách tuần này. Bộ sưu tập của họ ngay lập tức sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt và được bày bán tại hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc. Riêng Châu Chấn Hưng, vốn là trưởng nhóm nên lần tiếp tục được chọn là người chiến thắng.

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 1

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 2

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 3

BST được khen nức nở của nhóm Châu Chấn Hưng

Bộ sưu tập của nhóm Bá Tùng, Gia Khang và Hải Yến có tính thẩm mỹ cao và mang tham vọng mang đến một hướng đi mới. Tuy nhiên, bộ sưu tập này lại không được đánh giá cao về tính ứng dụng và thiết kế của Hải Yến hoàn toàn lạc lõng so với hai thiết kế còn lại. Thế nhưng, bởi không thể hiện được khả năng lãnh đạo khiến bộ sưu tập mất đi sự hòa hợp, quá dễ tính để các thành viên tự phát triển ý tưởng riêng, Bá Tùng phải dừng cuộc thi tại đây, tuy anh là một trong những nhà thiết kế có kinh nghiệm và kĩ thuật cao nhất.

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 4

Thiết kế của Hải Yến (phải) hoàn toàn lạc lõng so với hai thiết kế của Bá Tùng (trái) và Gia Khang (giữa)

Bộ sưu tập của nhóm Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà mang những thiết kế có màu sắc khác nhau. Trang phục của Minh Hà còn vượt qua khỏi lứa tuổi 18 – 25 quy định. Tuy nhiên, thiết kế quá trẻ con của Hoàng Minh mà theo như giám khảo Chloe Đào thì “sẽ không ai mặc cả” cùng với việc không hòa hợp được với các thành viên còn lại trong quá trình làm việc đã khiến anh phải dừng lại ước mơ trở thành quán quân của Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên trong tiếc nuối. Bên cạnh đó, việc chưa cân bằng và dung hòa cái tôi cá nhân, cá tính quá mạnh khi làm việc nhóm cũng khiến Hoàng Minh nhanh chóng rời cuộc chơi. 

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 5

BST của nhóm Như Lan (giữa), Minh Hà (trái) và Hoàng Minh (phải)

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 6

Trang phục bị cho là quá trẻ con của Hoàng Minh

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 7

Hoàng Minh, Bá Tùng phải rời cuộc chơi trong tiếc nuối

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 8

Bảo Loan...

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 9

và Như Lan không cầm được nước mắt khi chia tay Bá Tùng

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 10

Hoàng Minh bị loại vì cá tính mạnh! - 11

Phút chia tay ngậm ngùi của Hoàng Minh, một trong những thí sinh cá tính nhất cuộc thi

Xem lại phút chia tay đầy cảm động của Hoàng Minh:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung