Hoa hậu Hong Kong lên tiếng về tin đồn bị cưỡng bức

Sau gần 10 năm, Dương Tư Kỳ mới lên tiếng về đêm sinh nhật kinh hoàng đó.

Mới đây, hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ và diễn viên đài TVB là Chung Gia Hân đã lần đầu lên tiếng về tin đồn bị cưỡng bức trong quá trình đóng bộ phim Đoàn kịch Nhân sinh mã vào năm 2006.

Hoa hậu Hong Kong lên tiếng về tin đồn bị cưỡng bức - 1

Hoa hậu Hong Kong 2011 Dương Tư Kỳ

Ở thời điểm đó, Dương Tư Kỳ và Chung Gia Hân đã mất tích vài giờ, làm dậy lên tin đồn họ bị bắt cóc và cưỡng bức. Mới đây, sau gần 10 năm nghi vấn, cả hai đã lên tiếng về câu chuyện từng làm rúng động làng giải trí một thời.

Cụ thể, khi tham gia talkshow Giải trí Huynh đệ, Chung Gia Hân cho hay hôm đó, sau khi đóng phim xong, cô, Dương Tư Kỳ và một vài người bạn đi hát karaoke muộn để mừng sinh nhật cựu hoa hậu. Khi rời khỏi quán bar vào lúc 1 giờ sáng, Chung Gia Hân và Dương Tư Kỳ bắt taxi để về khách sạn. Tuy nhiên, khi cả hai vừa bước xuống vỉa hè thì có hơn 10 người đàn ông cầm dao, kiếm đuổi theo 2 phụ nữ.

Vì quá sợ hãi, Chung Gia Hân và Dương Tư Kỳ cũng bỏ chạy. May mắn là hai cô đã kịp ẩn mình giữa hai thùng rác trong một con hẻm. Sau đó vài giờ, trợ lý của đoàn phim đã tìm ra họ.

Hoa hậu Hong Kong lên tiếng về tin đồn bị cưỡng bức - 2

Chung Gia Hân kể lại vụ truy sát dẫn đến những lời đồn đại về việc cô và Dương Tư Kỳ bị cưỡng bức

Chung Gia Hân cũng khẳng định không hề có chuyện cô và hoa hậu Hong Kong bị cưỡng bức. Tuy nhiên, sau đêm đó, cô bị chứng sợ hãi, thậm chí gào thét mỗi khi nghe thấy tiếng cửa ô tô đóng, mở. Gia Hân cũng cho rằng trong lúc hỗn loạn, băng đảng đó đã nhầm cô và Dương Tư Kỳ với hai phụ nữ mà họ đang đuổi theo.

Ngày 24.11 vừa qua, khi được hỏi về thực hư chuyện này, cựu hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ cũng thừa nhận những gì Chung Gia Hân nói là sự thật. Người đẹp họ Dương cũng phủ nhận việc bị cưỡng bức và cho biết chính đài TVB đã yêu cầu cô không nói về vụ tấn công này.

Dương Tư Kỳ cũng cho biết đêm đó cô đã chạy nhanh và hoảng loạn đến tung cả dép. Một thành viên trong đoàn làm phim thậm chí còn bị thương.

Hoa hậu Hong Kong lên tiếng về tin đồn bị cưỡng bức - 3

Cựu hoa hậu Hong Kong thừa nhận sự thật trong câu chuyện của Chung Gia Hân tại một sự kiện mới đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc (Theo Loli) ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN