Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 13:50 PM (GMT+7)

Sau khi đăng những bức ảnh hồi đi thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000, Trần Bảo Ngọc nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và người hâm mộ.

Bảo Ngọc là một nhân vật tiêu biểu trong thế hệ vàng của người mẫu Việt Nam với chiều cao lý tưởng hiếm thấy lúc bấy giờ - 1m76. Dù không thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn, song Trần Bảo Ngọc vẫn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Nhắc đến Trần Bảo Ngọc, người hâm mộ sẽ nhớ đến hình ảnh một chân dài đam mê nghề và đặc biệt chưa từng dính bất kỳ scandal nào trong giới mẫu lắm thị phi.

Sinh năm 1979, Bảo Ngọc đã bước sang tuổi 34, song bà mẹ hai con vẫn giữ được một vóc dáng đẹp tiêu chuẩn cùng nét mặt rạng ngời viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Mới đây, Trần Bảo Ngọc bất ngờ đăng lại ảnh hồi cô đi thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000 trên trang cá nhân với lời "tự thú" dễ thương: "Mẹ em mới tìm thấy, khi đi thi Hoa hậu phụ nữ VN 2000, tại Hồ Chí Minh đấy". Lập tức những bức hình Bảo Ngọc ở độ tuổi 20 nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của bạn bè và người hâm mộ. "Xinh quá... vang bóng một thời Hoa hậu Bảo Ngọc", một bình luận từ một người bạn của Bảo Ngọc.

Trần Bảo Ngọc từng đạt giải nhất tại cuộc thi Người mẫu Việt Nam năm 1995, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 và tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà năm 2009 nhưng không lọt vào top 20 - kết quả này gây xôn xao dư luận và mang đến áp lực đáng kể cho nhà tổ chức thời đó.

Cùng xem những hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc năm 2000:

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 1

Trần Bảo Ngọc thướt tha cùng tà áo dài

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 2

Tính ở thời điểm đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2000, chưa có một Hoa hậu nào có số đo hình thể chuẩn như Bảo Ngọc (cao 1m76 và đôi chân dài 1m15)

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 3

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 4

Khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương của Trần Bảo Ngọc

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 5

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 6

Trần Bảo Ngọc từng đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Người mẫu Việt Nam năm 1995

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 7

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 8

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 9

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 10

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe ảnh tuổi đôi mươi - 11

Hình ảnh Trần Bảo Ngọc trong một sự kiện năm 2013. So với hồi đôi mươi, Bảo Ngọc không thay đổi nhiều lắm, khác chăng chỉ là sự mặn mà của người phụ nữ 2 con, viên mãn cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!