Dior tung bộ sưu tập con trâu "cực chất" mừng năm mới 2021

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 08:56 AM (GMT+7)

Với dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhà thiết kế Kim Jones hợp tác với Shawn Stussy để ra mắt một bộ sưu tập theo chủ đề con giáp của năm 2021.

Với dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhà thiết kế Kim Jones hợp tác với Shawn Stussy để ra mắt một bộ sưu tập theo chủ đề con giáp của năm 2021. Lần này, bộ sưu tập capsule của Dior và Shawn Stussy xoay quanh các biểu tượng của năm Kỷ Sửu.

Dior tung bộ sưu tập con trâu "cực chất" mừng năm mới 2021 - 1

Dior tung bộ sưu tập con trâu "cực chất" mừng năm mới 2021 - 2

Xuất phát từ sự hợp tác rất thành công của các mặt hàng quần áo và giày dép cho chiến dịch Dior’s Fall 2020, bộ sưu tập sẽ tiếp tục làm nổi bật các hình ảnh đặc trưng của Shawn Stussy. Thương hiệu hybrid này ra mắt với tên Dior được viết nguệch ngoạc bằng phông chữ graffiti không thể nhầm lẫn. Người hâm mộ có thể mong đợi một loạt các mặt hàng quần áo bao gồm một chiếc áo khoác giống như một chiếc lì xì màu đỏ mang tinh thần tết nguyên đán với tên thương hiệu Dior được khâu nổi bật trên ngực. Tuy nhiên, hình đầu trâu sau lưng áo với viền màu xanh nước biển và được lấp đầy bởi các logo Dior được nâng cao bằng đồ họa Stussy là điểm nhấn chính của chiếc áo khoác. Bộ sưu tập xen kẽ nhiều giữa màu xanh navy và màu đỏ, bao gồm áo hoodie, áo len và áo sơ mi cài cúc cũng có hình đầu trâu. Đối với những người đang tìm kiếm một lựa chọn tinh tế, bộ sưu tập mang đến một chiếc áo khoác màu xanh navy có cổ với logo Dior màu đỏ trước ngực, cũng như một chiếc áo hoodie với mũ trùm đầu màu đỏ tươi có logo “CD” được khâu tinh tế vào mặt trước.

Dior tung bộ sưu tập con trâu "cực chất" mừng năm mới 2021 - 3

Bộ sưu tập capsule cũng có các phụ kiện như ba lô màu xanh navy đi kèm với huy hiệu hình con trâu có thể tháo rời. Những người hâm mộ giày thể thao có thể quan tâm khi biết rằng sự hợp tác đã làm sống lại những đôi giày high top logo-mania, lần này với những điểm nhấn màu đỏ và xanh navy được bổ sung. Mô hình thương hiệu Dior x Stussy tiếp tục tạo ra một tuyên bố thời trang trong bộ sưu tập này, như được thấy trên khăn jacquard và cà vạt.

Dior tung bộ sưu tập con trâu "cực chất" mừng năm mới 2021 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/dior-tung-bo-suu-tap-con-trau-cuc-chat-mung-nam-moi-2021-5020211418572682.htm

Cô gái bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế có mặt tại chung kết cuộc thi hoa hậu gây xôn xao

M.N khoe được lọt vào chung kết một cuộc thi hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung