Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn!

Nhân ngày của mẹ (ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 theo quan niệm phương tây), cùng nghe các người đẹp có những chia sẻ xúc động về Mẹ.

Hình ảnh người mẹ, luôn là chủ đề vô tận của các tác phẩm nghệ thuật : "Mẹ là giòng suối diệu hiền, Mẹ là Bóng mát thần tiên, là bài hát trên cao, là mắt sáng trăng sao, là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối...". "Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào, tình mẹ tha thiết như dòng suối hiền ngọt ngào...".

Trong đời sống mỗi con người, mẹ luôn là hình ảnh thiêng liêng cao quý, là nơi mỗi người đều tìm về để nương tựa, tìm chút ấm áp sau những chuyến du nặng mệt mỏi trên đường đời. Mẹ luôn ân cần, yêu thương và chở che không điều kiện cho những đứa con thân yêu. Nhân ngày của mẹ (12/05), hãy cùng nghe tâm sự và lời chúc của những chân dài, hoa hậu, người đẹp gửi đến người mẹ kính yêu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Là một siêu mẫu danh tiếng với những bước sải ấn tượng lạnh lùng, chia sẻ về mẹ, Hoàng Yến cũng rất cảm xúc như bao người con khác. Lúc nhỏ khi còn đi học, Hoàng Yến hay cố gắng đạt được nhiều điểm cao, hay đạt thật nhiều thành tích trong học tập để dành sự bất ngờ cho mẹ, để mẹ được vui. Hiện tại khi đã trưởng thành, Yến nỗ lực cố gắng từng ngày để làm mẹ Yến hãnh diện hơn về con gái của mình.

Gia đình Yến luôn chú trọng đến tình cảm gia đình, nên "ngày của mẹ" những năm trước, Yến luôn thể hiện tình cảm với mẹ bằng bánh kem chúc mừng và thiệp mừng do chính tay Yến tự làm nên mỗi chi tiết trên thiệp đều thể hiện tấm lòng của Yến dành cho mẹ mình. "Ngày của mẹ" năm nay, Hoàng Yến cho biết khá bận rộn vì có sự thay đổi về chỗ ở, nhưng Yến sẽ chuẩn bị thật nhanh một bữa mừng mẹ, và đặc biệt không thể thiếu được tấm thiệp tự làm luôn được Yến ưu tiên hàng đầu. 

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 1

Hoàng Yến và mẹ luôn thân thiết như hai người bạn

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương có những cái nhìn rất "khác" về mẹ của mình. Mẹ đối với Hương là người luôn bắt Hương nằm xuống để phạt roi nhiều nhất, nhưng trước mỗi roi phạt đều cho Hương biết rõ cái sai của mình. Mẹ là người  ít khi tỏ ra vui, hay cho Hương những lời khen ngay cả khi con gái đạt thủ khoa trường hay có được học bổng. Nhưng luôn là người thức cùng con gái để xem chừng và chăm sóc mỗi khi Hương phải học khuya. 

Là người phản đối kịch liệt và phát khóc khi biết con mình muốn thi hoa hậu. Nhưng lại cũng chính là người mang lại sự yên bình và nụ cười cho Hương mỗi khi Hương gặp khó khăn và bị những vùi dập của cuộc sống.

Mẹ Diễm Hương không xinh đẹp lộng lẫy, không tài giỏi vượt trội, nhưng với Hương thì mẹ luôn là tất cả. 

"Đối với Hương, mỗi ngày luôn là "ngày của mẹ" bởi những suy nghĩ đó sẽ giúp Hương sống tốt và hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân mình, bên cạnh đó Hương cũng mong mẹ tự hào khi thấy con gái trưởng thành hơn mỗi ngày. Nhân ngày của mẹ, qua Khampha.vn, Diễm Hương mong muốn tất cả những ai còn mẹ hãy trân trọng và yêu thương mẹ hơn, hãy trân trọng từng phút giây được ở bên mẹ và làm tất cả những gì có thể để mẹ được vui".

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 2

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 3

Diễm Hương cho biết mẹ cô luôn nghiêm khắc nhưng ẩn chứa tình yêu bao la đối với Diễm Hương

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 4

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 5

Diễm Hương luôn mong muốn gắn bó với mẹ trong mỗi bước đi của cuộc sống

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Diễn viên Dương Cẩm Lynh có những chia sẻ rất xúc động về mẹ. Đối với Cẩm Lynh, người mà cô luôn thần tượng nhất chính là mẹ. Lynh may mắn khi có được một người mẹ tuyệt vời: "Là người nhớ hết tất cả món ăn Lynh thích. Mỗi khi về nhà bàn ăn luôn ngập tràn những món mà Lynh không thể bỏ qua. Mẹ luôn lưu giữ những hình ảnh, những món đồ kỉ niệm của Lynh từ nhỏ đến lớn". Lynh còn rất ngưỡng mộ mẹ vì sự đảm đang, chịu dựng.

Mọi chuyện trong gia đình hầu như đều do mẹ quán xuyến, mẹ luôn bên cạnh để chỉ bảo, dạy dỗ cho Lynh từ những điều nhỏ nhặt nhất để có được một Cẩm Lynh trưởng thành như ngày hôm nay. Trong dòng tâm sự, cô chia sẻ: "Còn nhớ vào năm ngoái (2012), Lynh gặp một chuyện rất buồn và cảm thấy khó vượt qua, lúc đó mẹ đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Lynh làm Lynh cảm thấy rất hạnh phúc và yêu mẹ thật nhiều. Nhân ngày của mẹ, Lynh xin kính gửi lời chúc đến mọi người mẹ trên thế giới này, và đặc biệt là người mẹ thân yêu của Lynh thật nhiều sức khỏe, và luôn bên cạnh để là nguồn động lực cho Lynh trong cuộc sống".

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 6

Cẩm Lynh và người mẹ luôn yêu chiều mình

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 7

Diễm Hương tiết lộ hay bị mẹ đánh đòn! - 8

Dương Cẩm Lynh  bên mẹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Bình ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung