Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 03:30 AM (GMT+7)

Chỉ với hai gam màu đơn giản đen - trắng với cách phối hợp tuyệt vời cùng họa tiết, bạn sẽ có một phong cách thời trang trẻ trung và ấn tượng trong mùa thu này.

Mùa thu năm nay người yêu thích thời trang lại đón chào sự trở về của hai gam màu tương phản đen và trắng. Với đặc điểm dễ kết hợp, dễ mặc và mang đến cho bạn trẻ phong cách năng động, hợp thời trang. Các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra những cách phối hợp lạ mắt trong hai gam màu này với những họa tiết đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng như: Kẻ sọc ngang, chấm bi, kẻ caro, họa tiết hoa. Cùng với nhiều chất liệu vải khác nhau như: Vải chiffon, vải voan, ren, len... được các bạn gái yêu thích và sử dụng trong mùa thu tạo vóc dáng mềm mại và uyển chuyển.

Một vài cách phối dưới đây sẽ giúp bạn gái có nhiều phong cách mặc trong mùa thu này:

1. Cách phối hợp giữa kẻ sọc ngang và chấm bi

Để hai gam màu đen - trắng không đơn điệu, sự phối hợp giữa đường kẻ sọc ngang với họa tiết chấm bi luôn mang đến sự trẻ trung và ấn tượng trong thời trang. Các thiết kế áo cánh mỏng manh, chân váy bút chì, chân váy maxi, chân váy xòe ngắn... có thể tạo nên nhiều phong cách cho bạn gái. Buổi sáng mùa thu khi tiết trời se lạnh, bạn nên mang theo chiếc áo lưới khoác ngoài, hoặc mặc áo len cánh giữ ấm và làm dáng vóc của bạn thêm điệu đà hơn.

Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 1
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 2 Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 3
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 4

2. Mặc cùng ren - thêu in hoa

Nổi bật trên nền vải trắng là những bông hoa thêu màu đen tạo sức cuốn hút bí ẩn cho các cô gái. Ren làm vóc dáng của bạn gái thêm thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể phối hợp chúng với túi xách, bóp cầm tay, giày cao gót... để tôn vẻ đẹp mảnh mai của mình với chiếc váy ren thêu hoa đen.

Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 5
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 6 Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 7
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 8

Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 9 Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 10

3. Đen và trắng kết hợp

Với sự kết hợp ăn ý giữa họa tiết -màu trơn với các phụ kiện cùng tone màu, bạn có thể tạo nhiều stylist khác nhau. Hai màu đen và trắng vẫn thực sự nổi bật khi chúng được phối hợp cùng với các họa tiết, chấm bi, hoa, cùng chất vải ren, voan nổi bật.

Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 11

Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 12 Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 13
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 14
Đen và trắng kiêu kỳ cùng họa tiết - 15

Những kết hợp ăn ý giữa đen và trắng

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Cách dùng màu trong thời trang