Clip hoa hậu trả lời ứng xử hài hước nhất

Thứ Ba, ngày 19/11/2013 08:58 AM (GMT+7)

Cho đến nay, tình huống ứng xử của Hoa hậu Thế giới Philippines 2008 Janina San Miguel vẫn được coi là hài hước nhất lịch sử các kỳ thi hoa hậu.

Janina San Miguel đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines khi mới 17 tuổi, đang là sinh viên chuyên ngành phát thanh của trường một trường đại học ở Manila. Tại thời điểm đăng quang, Janina San Miguel "gây bão" với câu trả lời ứng xử không thể tệ hơn và ngay lập tức trở thành đề tài "nóng" trên các mặt báo.

Trong số 24 người đẹp tham dự cuộc thi Miss World Philippines 2008, Janina là thí sinh trẻ tuổi nhất, đồng thời sở hữu chiều cao nổi trội nhất (1m80). Trước đêm chung kết, Janina San Miguel đã được dự đoán là nhân tố sáng giá sau khi chiến thắng 2 giải phụ quan trọng - Người mặc áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất. Tuy nhiên, cô đã có màn trả lời ứng xử bị đánh giá là dở tệ và vô duyên nhất trong lịch sử hoa hậu.

Phần trả lời ứng xử của người đẹp khiến ban giám khảo cười nghiêng ngả.

Không chỉ gây cười với giọng nói tiếng Anh luyến láy như tiếng Lào, cô gái trẻ còn khiến những người có mặt trong hội trường cười "chảy nước mắt" bằng câu trả lời siêu hài hước.

Khi được hỏi: "Gia đình đóng vai trò như thế nào với bạn tại cuộc thi Hoa hậu Philippines?", người đẹp đáp lại: "Ồ, vai trò của gia đình với tôi rất quan trọng bởi vì đó là... họ là... họ là người... rất... (haha)... Ồ! Tôi xin lỗi... À, gia đình tôi, gia đình tôi... Ôi Chúa ơi... Tôi ổn mà. Tôi xin lỗi... Tôi đã nói là tôi rất tự tin mà... Uhm... Chờ chút.... haha... Xin lỗi mọi người, đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của tôi, tôi chỉ mới 17 tuổi... (haha). Tôi không nghĩ tôi vào được top 10 đâu. Nhưng, tôi muốn nói, gia đình là người rất quan trọng trong đời tôi".

Clip hoa hậu trả lời ứng xử hài hước nhất - 1

Janina San Miguel xuất hiện rất tự tin trong phần thi ứng xử.

Tuy nhiên, cuối cùng Janina San Miguel vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất trước làn sóng phản đối dữ dội của dư luận. Ban tổ chức sau đó lên tiếng giải thích theo tiêu chí của cuộc thi, vẻ đẹp hình thể chiếm đến 80%, 20% còn lại chia đều cho cá tính và sự thông minh.

6 tháng sau ngày đăng quang, Janina San Miguel tự nguyện xin từ bỏ ngôi vị và nhường lại vương miện cho á hậu 1 với lý do không thể trở thành đại diện của Philippines tại Miss World 2008.

Clip hoa hậu trả lời ứng xử hài hước nhất - 2

Clip hoa hậu trả lời ứng xử hài hước nhất - 3

Giây phút đăng quang xúc động của người đẹp.

Clip hoa hậu trả lời ứng xử hài hước nhất - 4

Cô là thí sinh mặc bikini đẹp nhất

Theo M.Đ (Tri Thức Trực tuyến)
sự kiện Video Clip hậu trường