Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm

Thực tế, bất cứ item thời trang nào cũng cần biết cách mặc mới đẹp. Quần túi hộp không ngoại lệ.

Một trong những kiểu mốt đình đám từ thập niên 2000 – quần túi hộp (cargo pant), đang quay trở lại và chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu thời trang. Không ít người mê mẩn kiểu quần hầm hố. Trong khi đó, cũng có một bộ phận cho rằng item này thiếu vắng cảm giác nữ tính, dễ mang lại vẻ luộm thuộm.

Thực tế, bất cứ item thời trang nào cũng cần biết cách mặc mới đẹp. Quần túi hộp không ngoại lệ. Một khi nắm vững những công thức mix match, bạn chắc chắn sẽ chinh phục gọn lẹ kiểu mốt này, không còn lo ngại về việc nó có thể khiến mình trở nên kém gọn gàng.

Hở một chút

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 1

Thiết kế rộng rãi và hầm hố song quần túi hộp không vì thế bắt người mặc đi theo style kín đáo. Ngược lại, item đang thịnh hành sẽ trở nên đẹp và ưa nhìn hơn khi bạn diện cùng các trang phục sexy một chút như áo dây, áo croptop, áo corset… Đừng ngại khoe một chút da thịt với quần túi hộp bởi đây chính là chìa khóa giúp item này trông thanh thoát, nịnh mắt và thời trang hơn.

Chọn màu sắc rực rỡ

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 2

Trước kia, quần túi hộp vẫn thường đóng khung với các màu quen thuộc như vàng kaki, xanh quân đội hay rằn ri. Hiện tại, bạn gái yêu thời trang có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, họa tiết. Thay vì các gam màu trầm tối cổ điển, bạn có thể chọn diện những màu sắc trang nhã như trắng, kem, pastel hoặc nổi bật hẳn như đỏ, cam, hồng… Không còn gắn chặt với vẻ hầm hố như xưa, quần túi hộp nay đã pha trộn thêm sự nữ tính, điệu đà, gần gũi hơn với phái đẹp, do đó dễ mặc, dễ phối hơn, chỉ cần bạn khéo léo.

Đừng quên giày cao gót

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 3

Thiết kế dài và rộng của quần túi hộp dễ khiến các bạn gái có vóc người nhỏ nhắn bị “nuốt chửng”. Để không rơi vào tình huống đó, bạn nên kết hợp quần túi hộp với giày cao gót hoặc sandal có gót quai mảnh. Cách phối này chẳng những giúp bạn trông cao ráo hơn mà còn đem lại vẻ gọn gàng cho quần túi hộp, item vốn hay bị đánh giá luộm thuộm, khó mặc.

Thêm một số cách phối đồ xinh xắn với quần túi hộp:

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 4

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 5

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 6

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 7

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 8

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 9

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 10

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 11

Cách mặc quần túi hộp không luộm thuộm - 12

Quần túi hộp chinh phục người mặc bởi nét phóng khoáng, khỏe khoắn

Nguồn: [Link nguồn]

4 kiểu mốt dễ khiến bạn trông già hơn

Các item đỏ trầm dễ khiến bạn già hơn so với tuổi thật trong khi nếu là đỏ tươi, diện mạo của bạn có thể trở nên sến sẩm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung