Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh

Burberry đã công bố thiết kế monogram mùa hè của mình, TB Summer Monogram.

Burberry đã công bố thiết kế monogram mùa hè của mình, TB Summer Monogram, bằng cách tiếp quản khách sạn Goodtime ở Bãi biển Miami.

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 1

Để chào mừng hoạt động ngoài trời tuyệt vời và nắm bắt tinh thần của mùa hè, Burberry đã tiếp quản hồ bơi của khách sạn và tân trang lại trong các họa tiết TB Summer Monogram. Là lời ca ngợi người sáng lập Thomas Burberry của nhà mốt (viết tắt là “TB”), mẫu monogram mới làm mới khu vực hồ bơi với màu xanh lam và xám và có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ nhà lều cho đến tán cây, giường day bed, ghế ngồi thư giãn và dù che nắng. Du khách cũng có thể ghé thăm xe đẩy TB Monogram để thưởng thức đồ nguội suốt cả ngày.

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 2

Khách sạn Goodtime thuộc sở hữu của Pharrell Williams và David Grutman và được biết đến với vẻ đẹp sành điệu và sang trọng. Sự tiếp quản của Burberry chỉ nâng cao trải nghiệm này hơn nữa.

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 3

Trong khi bản gốc TB Monogram lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 8 năm 2018 bởi Riccardo Tisci và Peter Saville, Tisci đã công bố ấn bản mùa hè mới nhất này chỉ vài tuần trước vào ngày 12 tháng 7 với một chiến dịch có Naomi Campbell tham gia. (Gigi Hadid đóng vai chính trong chiến dịch của monogram ban đầu trong khi Kendall Jenner đóng vai chính trong phiên bản thứ hai.)

đi Sự phát triển của monogram trong năm nay có thể được nhìn thấy trên một số sản phẩm, bao gồm quần áo nữ, quần áo nam và các trang phục unisex như áo choàng nylon và áo khoác, set đồ lụa và váy, đồ bơi, áo liền quần và legging, áo hoodie cotton và áo phông, cùng các phụ kiện khác.

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 4

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 5

Khách sạn ở Bãi biển Miami này không phải là nơi duy nhất chúng ta tìm thấy họa tiết monogram mùa hè. Nhà mốt chia sẻ rằng Burberry TB Summer Monogram sẽ xuất hiện tại các điểm đến bất ngờ trên khắp thế giới trong suốt phần còn lại của mùa. Chúng ta sẽ kiên nhẫn chờ xem nơi họa tiết monogram sẽ xuất hiện tiếp theo.

Burberry ra mắt họa tiết monogram mới theo cách rất tươi xanh - 6

Nguồn: http://danviet.vn/burberry-ra-mat-hoa-tiet-monogram-moi-theo-cach-rat-tuoi-xanh-5020212778452177...

”Thiên thần áo dài Đồng Tháp” tiết lộ thu nhập khủng nhờ làm người mẫu

Đoan Nghi mang trong mình 2 dòng máu Việt - Trung, cô gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cùng gu mặc tôn đường...

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung