Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân

Bạn gái mới của Justin Bieber bị chỉ trích vì thích khoe thân; Cậu bé Romeo Clarke gặp rắc rối vì sở thích mặc váy; Miley Cyrus mặc cầu kỳ đi dự tiệc... là những tin thời trang đang được chú ý.

Bạn gái mới của Justin Bieber bị chỉ trích vì thích khoe thân

Yovanna Ventura hay còn gọi là Yo là một người mẫu Tây Ban Nha. Cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu từ vài năm nay, tuy nhiên không mấy tên tuổi. Hiện tại cô được biết tới nhiều hơn bởi Yovanna Ventura là người bị bắt gặp cặp kè với Justin Bieber sau khi "hoàng từ nhạc pop" chia tay Selena Gomez.

Trang cá nhân của Yovanna Ventura hiện đang có tới 250.000 người theo dõi và con số này đang tăng lên không ngừng. Yovanna cũng liên tiếp đăng tải ngày một nhiều hơn những hình ảnh khoe cơ thể nóng bỏng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô người mẫu trẻ đang dựa dẫm vào danh tiếng của bạn trai và họ cũng không hài lòng với những hình ảnh phô bày thân thể lộ liễu của Yovanna trên mạng xã hội. 

"Selena thật sang trọng còn Yovanna trông quá rẻ tiền", "Cô ta không có việc làm nào ý nghĩa hơn ngoài chuyện khoe vòng 3 sao?", "Chắn hẳn bố mẹ cô ấy phải tức giận lắm khi vào trang twitter của con mình"... là một số nhận xét về Yovanna Ventura trên mạng xã hội. 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 1

Justin cặp kè với Yovanna sau khi chia tay Selena

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 2

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 3

Cô là người mẫu không mấy tên tuổi 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 4

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 5

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 6

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 7

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 8

Yovanna bị nhiều fan của Justin so sánh với Selena. Cô cũng bị chỉ trích vì ham khoe cơ thể trên mạng xã hội

Cậu bé gặp rắc rối vì sở thích mặc váy

Cậu bé Romeo Clarke sống tại Warwickshire, Anh có một sở thích khác biệt với các bạn nam khác. Cậu thích sưu tập váy, giày cao gót và luôn muốn đóng giả làm nàng công chúa. Hiện nay cậu đã có tới 100 bộ váy và 8 đôi giày nữ. 

Cũng chính bởi sở thích này nên Romeo Clark đã bị từ chối khi đăng ký tham gia vào câu lạc bộ văn nghệ ngoài giờ tại trường tiểu học St Marie’s Catholic. Những người quản lý câu lạc bộ cho rằng gu ăn mặc của cậu bé sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới những đứa trẻ khác. Không được phép tham gia vào câu lạc bộ nghệ thuật khiến Romeo buồn phiền và trầm cảm. 

Mẹ của Romeo, cô Georgina (36 tuổi) cho biết: "Tôi rất bất bình và bất ngờ khi các giáo viên ở đây nói rằng Romeo không thể mặc như vậy tới câu lạc bộ. Nếu muốn được học, cậu bé phải mặc đúng với giới tính của mình."

Mẹ của Romeo cũng chia sẻ thêm sở thích mặc váy của cậu không phải do vấn đề lệch lạc giới tính. Cậu bé có giới tính hoàn toàn bình thường. Cậu thích mặc đồ các bé gái chỉ vì hay chơi đùa, tiếp xúc cùng ba người chị. 

"Mặc váy là lựa chọn của Romeo và điều này khiến cháu hạnh phúc thì tôi cũng rất vui lòng" - cô Georgina khẳng định.

Trước sự phản đối gay gắt của gia đình, trường tiểu học St Marie’s Catholic đã phải đồng ý cho Romeo theo học tại câu lạc bộ, bất kể cậu có mặc váy hay không. 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 9

Cậu bé Romeo Clarke thích mặc váy

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 10

Romeo và mẹ

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 11\

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 12

Miley Cyrus mặc cầu kỳ đi dự tiệc 

Miley Cyrus vừa có khoảng thời gian tiệc tùng vui vẻ cùng chân dài Kate Moss và nữ ca sĩ Pixie Lott tại câu lạc bộ Soho ở thành phố London, Anh. Miley Cyrus khá sành điệu nhưng hơi rườm rà khi mặc đủ bộ trang phục đều của Versus (dòng hàng thời trang dành cho giới trẻ của Versace). Trong khi Mikley cầu kỳ, nổi bật thì Pixie Lott đơn giản và sexy, Kate Moss năng động, trẻ trung. 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 13

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 14

Miley Cyrus mặc toàn đồ của Versus khi đi dự tiệc 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 15

Kate Moss 

Bồ mới của Justin Bieber bị la ó vì ham khoe thân - 16

Pixie Lott táo bạo với áo lưới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương (Theo Dmail, Mirror) ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN