Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 09:22 AM (GMT+7)

Có nhiều cách mặc quần tây đầy màu sắc giúp phong cách của các quý ông thêm phần đặc sắc.

Quần màu sắc đậm tưởng chừng như không phù hợp với nam giới công sở. Tuy nhiên cũng có nhiều cách mặc quần tây đầy màu sắc giúp phong cách của các quý ông thêm phần đặc sắc.

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 1

Hãy chắc chắn rằng quần tây là trọng tâm trong set đồ của bạn, điều này có nghĩa là nếu bạn dùng quần màu nổi thì không nên mặc những thứ khác cũng màu nổi. Giữ các phần khác của trang phục trong phạm vi màu xanh lam hoặc đen sẽ cho phép toàn bộ diện mạo nổi bật mà không khiến bạn trông giống như một chúa hề trong rạp xiếc.

Học hỏi phong cách của một ngôi sao nhạc Rock

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 3

Những xu hướng từ thập niên 90 đã trở lại, đem lại sự hấp dẫn từ diện mạo ngôi sao nhạc rock dạng mod-grunge / sartorial. Những người đàn ông dòng nhạc này lăng xê thành công những chiếc quần màu rực rỡ hơn hoàn chỉnh với họa tiết hoa. Tất nhiên đây là thứ mà tất cả đàn ông đều có thể mặc được, nhưng hãy bắt đầu tiết chế với những mẫu khác một chiếc quần tây kẻ sọc sáng màu và dần "chơi" quần hoa dần dần từ đó.

Bí quyết ở đây là giữ cho mọi thứ khác tinh tế dù bạn mặc một chiếc quần màu nổi. Bạn có thể thấy ví dụ trong hình, một chiếc áo thun cổ tim trơn màu nhã, nó đã phá vỡ hoàn hảo các họa tiết hoa và xanh baby nổi bật. Cân bằng là chìa khóa ở đây.

Đừng làm quá

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 4

Quần màu nổi có thể trở thành đỉnh cao của việc làm quá. Trong khi một số người khéo mặc thu hút được sự chú ý vì những lý do mix đồ chính đáng, thì nhiều người có xu hướng mặc quá lố khi mặc màu sắc tươi sáng hoặc đồ họa tiết quá mức sặc sỡ.

Hãy thử một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc đi cùng với bất kỳ chiếc quần tây có màu sắc độc đáo nào khi bạn không biết kết hợp như thế nào. Hoặc khoác một chiếc áo khoác blazer màu xanh cổ điển lên vẻ ngoài của bạn thêm sắc sảo, chất chơi.

Màu sắc nổi cũng hợp với mùa mát mẻ

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 5

Hãy là những chàng trai tuyệt vời với trang phục màu nổi. Có thể phối phong cách layering tầng lớp với quần sáng màu nhưng cần phải có sự cẩn trọng ở đây. Cùng với một chút tự tin, quy tắc chung cũng tương tự như trên - hãy chọn những tông màu trung tính như cát, xanh nước biển, đen và xám và bạn sẽ trông cực kỳ ổn.

Một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc đẹp cũng có thể tạo thêm sự tương phản mà không bị quá đà. Đây là một sự nổi bật sang trọng cần có trong mùa mát khi tất cả những người khác mặc đồ trông giống nhau.

Xắn tay áo lên để có vẻ ngoài độc đáo

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 6

Hãy biết rằng khi bạn mặc quần tây màu nổi, bạn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý. Là tâm điểm của trang phục, điều quan trọng là đừng chỉ dựa vào màu sắc để làm tâm điểm phong cách. Cuộn, xắn dần cổ tay áo như Jeff Goldblum trong hình để có vẻ ngoài độc đáo và nhớ kiểm tra xem có vừa vặn với cổ tay bạn hay không.

Và đừng bao giờ quên những đôi giày sáng bóng và tươm tất vì phần cổ tay áo sẽ thu hút sự chú ý vào đôi chân của bạn.

Một số set đồ màu nổi đẹp dành cho chàng:

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 7

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 8

Bí quyết giúp chàng mặc quần "hoa hòe hoa sói" rạng ngời không chói lóa - 9

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-giup-chang-mac-quan-hoa-hoe-hoa-soi-rang-ngoi-khong-choi-loa-50202123...

Khám phá phong cách đời thường của Tiến Linh, đúng là đẹp trai mặc gì cũng đẹp!

Tiến Linh chủ yếu chuộng hai gam màu cơ bản là đen và trắng, với cách mix đồ khỏe khoắn chắc chắn sẽ mang đến cho các...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Men style guide
Báo lỗi nội dung