7 tai nạn 'kinh điển" ở sàn diễn quốc tế

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 16:13 PM (GMT+7)

"Vồ ếch", tụt váy, thậm chí lộ 100% cơ thể khiến chân dài "tái mặt" vì xấu hổ.

Sân khấu trình diễn vốn là nơi mà mọi chân dài đều ước mơ được 1 lần sải bước trên đó. Để đủ tự tin và bản lĩnh bước chân ra trình diễn, các chân dài, người đẹp đã phải tập duyệt ngàn lần. Tuy nhiên, những tai nạn trên sân khấu cũng đủ sức ám ảnh suốt cuộc đời của người đẹp và khiến họ lúc nào cũng phải dè chừng, cảnh giác.

"Vồ ếch", tụt váy, thậm chí lộ 100% cơ thể vì váy áo "phản chủ" luôn là nỗi ám ảnh, "án tử" treo lơ lửng trên đầu bất kỳ người đẹp nổi tiếng nào. Mỗi lần trình diễn trên sàn catwalk những tai nạn không lường trước luôn sẵn sàng đổ ập xuống cho dù họ ở đẳng cấp nào đi nữa.

Từ những người mẫu mới tập tành bước vào nghề cho tới những siêu mẫu kỳ cựu cũng có thể "dính phốt" bất cứ lúc nào. Không chỉ xảy ra với những chân dài trên sàn catwalk, trong cách cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu, nhiều đại diện của các quốc gia, vùng miền cũng "tái mặt" vì xấu hổ khi vô tình váy áo, phụ kiện phản chủ. 

Thế mới biết, ánh đèn sân khấu lung linh giúp người đẹp tỏa sáng trong ánh hào quang nhưng những tai nạn vô tình trên đó cũng đủ "dìm hàng" họ.

7 tai nạn 'kinh điển" ở sàn diễn quốc tế - 1 7 tai nạn 'kinh điển" ở sàn diễn quốc tế - 2

Hoa hậu Mỹ Rachel Smith (phải) ngã tung cả váy, trong khi hoa hậu Mỹ Crystle Stewart (trái) "ngồi" trên sân khấu khi trình diễn Crown Convention Center tại Diamond Bay (Nha Trang)

Cùng xem lại những tai nạn "kinh điển" trên sàn diễn quốc tế:

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT