5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt

Thứ Tư, ngày 30/05/2012 10:20 AM (GMT+7)

Khuôn mặt sexy đến cháy bỏng, đường cong nuột nà, tạo hình táo bạo... chân dài như đang "đốt mắt" khán giả.

Để có được những shoot hình đẹp trên bìa các tạp chí thời trang, quảng cáo, nhiều người đẹp đã phải rất miệt mài trong những buổi chụp hình. Họ phải liên tục tạo dáng, khai thác triệt để đường nét gợi cảm trên cơ thể ở nhiều tư thế, sao cho có thể nổi bật lên ý tưởng của tác phẩm. Còn những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn luôn phải hoạt động hết công suất để ghi lại tấm hình ăn ý nhất.

Những shoot hình hoàn chỉnh trên mặt báo đôi khi chưa thỏa mãn nhãn quan của người hâm mộ, có người còn muốn "mục sở thị" hậu trường làm việc của các chân dài. Và như để "nuông chiều" trí tò mò đó của khán giả, không ít nhà sản xuất đã mạnh dạn tiết lộ hậu trường những buổi chụp hình nóng bỏng của các chân dài.

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 1

Elly Trần

Như một hiệu ứng mạnh mẽ, những đoạn clip hậu trường luôn sống động, thực tế mà không kém phần sexy được xem là một "món" giải trí ấn tượng. Những động tác uốn cong người, vô cùng gợi cảm và khiêu khích của người đẹp luôn "đốt mắt" người hâm mộ. Trước khi tung ra đoạn quảng cáo hoàn chỉnh, clip hậu trường cũng được xem là một chiêu PR hiệu quả cho sản phẩm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng được công chúng đón nhận nhiệt tình. Một vài video hậu trường ngay khi tung ra đã vướng phải nhiều tranh cãi. Một số khán giả khó tính khi chứng kiến những màn uốn éo cực kỳ sexy của người đẹp thường tỏ ra không vừa lòng. Một phần chưa quen mắt, nhiều người tỏ ra khó chịu và cho rằng kiểu tạo dáng đó có phần hơi dung tục, phản cảm.

Một số khán giả thoáng tính hơn thường cho rằng, những người đẹp chân dài vô cùng gợi cảm, chuyên nghiệp và đã lao động rất vất vả, ở những quốc gia phát triển, hậu trường chụp nude của người mẫu còn nóng hơn rất nhiều. Phần lớn dư luận cũng đồng tình cho rằng hậu trường không quan trọng, quan trọng là lúc lên hình hoàn chỉnh không phản cảm là được.

Mời bạn cùng ngắm lại 5 đoạn hậu trường "cực nóng" của các người đẹp Việt!

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 2

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 3

Elly Trần và những shoot hình cực nóng từ hậu trường buổi chụp hình mới nhất

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 4

Công chúng lại một lần nữa tận mắt chứng kiến thân hình quá sexy và gợi cảm của "siêu vòng 1" của Việt Nam này

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 5

Sản phẩm hoàn chỉnh của Ngọc Quyên sau buổi làm việc miệt mài

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 6

Để có được tấm hình sexy thế này, Phan Như Thảo cũng phải thực hiện khá nhiều động tác khó

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 7

Sau những động tác vô cùng gợi cảm, cuối cùng Kim Minh cũng có được tấm hình hoàn hảo nhất

5 hậu trường sexy nhất của chân dài Việt - 8

Shoot hình gợi cảm của Hoàng Yến, Ngọc Trinh, Yến Trang vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên khi tung ra clip hậu trường nóng bỏng, 3 người đẹp lại nhận được những ý kiến trái chiều

Theo Anh Đào (Khampha.vn)

sự kiện Video Clip hậu trường