3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện

3 hoa hậu vừa mới đăng quang đã bị tước vương miện vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Hoa hậu bị tước vương miện vì quá già

Theo điều lệ của cuộc thi Hoa hậu thế giới, các thí sinh tham dự cuộc thi này phải ở độ tuổi từ 16 đến 25 và chưa lập gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều người đẹp đã cố tình khai man tuổi hoặc giấu diếm việc lập gia đình để tiếp tục tham vọng tỏa sáng tại các đấu trường sắc đẹp.

Mới đây nhất, ngày 5/5 vừa qua, Hoa hậu Ai len 2012 - Marie Hughes đã bị BTC cuộc thi tước vương miện vì khai man tuổi. Marie Hughes đã làm hồ sơ giả để “giảm” tuổi của mình thành 21, trong khi tuổi thật của người đẹp là 25 và vào tháng 8 tới, khi tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới tại Trung Quốc, cô chính thức bước vào tuổi 26, vượt ngưỡng tuổi cho phép của cuộc thi Hoa hậu thế giới.

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 1

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 2 3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 3

Marie Hughes đã bị BTC cuộc thi tước vương miện vì khai man tuổi

Đại diện ban tổ chức cuộc thi tỏ ra khá tiếc nuối vẻ đẹp quyến rũ của người đẹp này. Tuy nhiên, quy chế cuộc thi đã quá rõ ràng. Họ buộc phải truất ngôi của Marie Hughes và Á hậu 1 Rebecca Maguire, 20 tuổi giờ sẽ là đại diện của Ai len tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới diễn ra vào tháng 8 tới tại Trung Quốc.

Hoa hậu Bulgaria mất vương miện vì gian lận

Ina Mancheva, 17 tuổi, cao 1,7m đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa hậu Bulgaria 2012 cách đây ít ngày nhưng hôm nay 4/5, BTC đã tuyên bố tước vương miện của người đẹp khi phát hiện có gian lận trong khâu bình chọn qua mạng.

Theo thông báo từ BTC thì những thí sinh có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ có thêm 3 điểm sau khi cuộc thi kết thúc. Và Ina Mancheva luôn đứng đầu trong top bình chọn qua mạng. Tuy nhiên, BTC phát hiện ra nhiều tin nhắn “ảo” và kiểm tra lại. Họ phát hiện ra hacker đã can thiệp vào số phiếu bình chọn cho Ina và số điểm thực sự của tân Hoa hậu ít hơn số điểm của Á hậu 1 Gabriela Vasileva 1 điểm. Cuối cùng họ đã quyết định tước vương miện của Ina Mancheva - trao cho Á hậu 1 Gabriela Vasileva. Gabriela Vasileva giờ sẽ là đại diện của Bulgaria tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.


3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 4

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 5 3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 6

Ina Mancheva bị phát hiện gian lận trong khâu bình chọn qua mạng

Hoa hậu Cộng hòa Dominica bị truất ngôi vì có chồng

Cũng giống như cuộc thi Hoa hậu thế giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng không cho phép các thí sinh đã lập gia đình tham gia thi tài. Và cách đây vài ngày, Hoa hậu nước Cộng hòa Dominica cũng vừa bị tước vương miện vì đã sớm lên xe hoa từ năm 2009.

Carlina Duran chỉ mới đăng quang HH Dominica trong cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Santo Domingo, CH Dominica vào ngày 17/4 vừa qua. Ban tổ chức chỉ phát hiện ra Carlina Duran đã kết hôn từ năm 2009 sau khi trao vương miện cho cô được một tuần và ngay lập tức, ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp nước này đã được trao lại cho Á hậu 1 - Dulcita Lieggi. Dulcita Lieggi sẽ đại diện Dominica tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 7

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 8

Carlina Duran bị phát hiện kết hôn từ năm 2009

3 hoa hậu đồng loạt bị tước vương miện - 9

Và người đẹp sẽ phải nhường ngôi hoa hậu cho Á hậu 1 Dulcita Liegg

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN