Yamaha YZF-R3 hoàn toàn mới lộ diện: Lột xác hoàn toàn

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Phiên bản mới sẽ là sự thay đổi về cả mặt thiết kế lẫn động cơ và các tính năng, mang tới cho người sử dụng một mẫu sport bike hoàn hảo hơn.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Trước đó, giới thạo xe đưa tin Yamaha đã có kế hoạch cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của YZF-R3, mặc dù phiên bản 2020 của sport bike này đã chính thức trình làng nhưng các thông tin cho rằng, phiên bản mới sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn chứ không đơn thuần là thay đổi màu sắc. 

Yamaha YZF-R3 hoàn toàn mới lộ diện: Lột xác hoàn toàn - 1

Mới đây, chuyên trang motoblast.org từ Indonesia đã ra những hình ảnh được cho là thiết kế đồ họa của mẫu xe YZF-R3 hoàn toàn mới. Theo đó, YZF-R3 mới có tổng thể của một chiếc sport bike hoàn hảo hơn với dàn áo mới cùng hệ thống đèn pha được thay đổi.  YZF-R3 mới có hơi hướng thiết kế của mẫu YZF-R6 của hãng. 

Trong khi đó, động cơ được cho sẽ là loại 2 xy lanh tương tự phiên bản gốc nhưng sẽ được cải tiến để mang tới công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại lớn hơn. Ngoài ra, xe cũng được bổ sung các chức năng lái khác nhau nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ người dùng. Đương nhiên, xe cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng hoàn toàn mới để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu từ phía người sử dụng.

Yamaha YZF-R3 hoàn toàn mới lộ diện: Lột xác hoàn toàn - 2

Dự kiến YZF-R3 hoàn toàn mới sẽ được chính thức trình làng vào cuối năm 2021 và sẽ có thể bán ra từ năm 2022. Hiện vẫn chưa rõ thêm các thông tin về giá của sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/yamaha-yzf-r3-hoan-toan-moi-lo-dien-lot-xac-hoan-toan-1076599.html

2020 Yamaha YZF-R25 đổi màu mới, đánh thức đam mê môtô thể thao

2020 Yamaha YZF-R25 kế thừa nhiều nét thể thao từ siêu xe YZF-R1, mang nhiều trang bị hiện đại, động cơ lại vô cùng mạnh...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha