Yamaha sắp tung 2 mẫu xe máy mới với đèn pha cực ngầu

Thứ Bảy, ngày 29/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mặt trước với đèn pha “khủng” của hai mẫu xe mới vừa được Yamaha hé lộ cho thấy sắp tới thị trường xe hai bánh ở Đông Nam Á vẫn tiếp tục sôi động.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Cụ thể, PT Yamaha Indonesia Motor Manufacturing vừa hé lộ một video chớp nhoáng về hai mẫu xe máy mới mà nhà sản xuất này sắp tung ra thị trường Indonesia.

Yamaha sắp tung 2 mẫu xe máy mới với đèn pha cực ngầu - 1

Hình ảnh đèn pha được cho là của hai mẫu xe mới của Yamaha.

Theo dõi và phân tích hình ảnh, giới thạo xe  cho rằng đây là hai mẫu xe máy khác nhau. Một mẫu xe có đèn pha đơn lớn và có thể đó chính là phiên bản xe ga giống với xe ga hiện có Yamaha X-Ride.

Cả hai đèn pha của hai mẫu xe đều được bật lên. Yamaha không cho biết thêm thông tin cụ thể nào nữa về các sản phẩm mới. Nhưng chỉ hé lộ mặt trước của xe như thế cũng đủ để khiến nhiều người tò mò.

Yamaha sắp tung 2 mẫu xe máy mới với đèn pha cực ngầu - 2

Một trong hai xe mới có thể giống X-Ride.

Cùng với mẫu xe có đèn pha đơn thì mẫu xe khác có đèn pha kép. Các chiều kích của đèn pha đôi nhìn giống như hai đôi mắt, điều đó gợi nhắc tới cách thiết kế của gia đình xe Yamaha MT-15 và MT-25. Vì thế nhiều người đoán có thể sẽ là mẫu xe thể thao mới của Yamaha.

Nhưng cũng có một hoài nghi khác là mẫu xe thứ hai của Yamaha cũng thuộc dòng xe tay ga. Có thể mẫu xe ga mới của Yamaha sẽ vay mượn lối thiết kế đèn từ Yamaha MT-15. Trong thực tế, trước đó cũng đã có tin đồn xe ga Yamaha Aerox mới sẽ có hai đèn pha hẹp, để tăng tính thể thao hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/yamaha-sap-tung-2-mau-xe-may-moi-voi-den-pha-cuc-ngau-5020202987582481.htm

CHOÁNG: Xe côn 2003 Yamaha 125ZR giá 473 triệu đồng về Việt Nam

Một chiếc xe côn tay 2003 Yamaha 125ZR còn zin vừa được một dân chơi Việt tậu về từ Malaysia với giá cao ngất, khiến dân...

Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung