Yadea hợp tác Porsche cho ra mắt xe điện hoàn toàn mới

Sự kiện: Xe máy điện

Mẫu xe sở hữu thiết kế hiện đại với sức mạnh ấn tượng và loạt các trang bị độc đáo bậc nhất thị trường hiện nay.

Yadea mới đây đã chính thức trình làng VF F200 - chiếc xe máy điện được giới thiệu là mạnh mẽ nhất trong phân khúc bằng lái hạng A1. Giá bán được niêm yết cho xe là 6000 Euro - khoảng 151 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Yadea hợp tác Porsche cho ra mắt xe điện hoàn toàn mới - 1

Điểm đặc biệt của VF F200 chính là việc đây là sản phẩm hợp tác giữa Yadea với hãng xe sang Porsche, sản phẩm vốn đã được trưng bày tại CES hồi đầu năm nay. Với ngôn ngữ thiết kế được ảnh hưởng từ những mẫu xe sang của Anh Quốc, VF F200 sở hữu những đường nét thiết kế hiện đại, thể thao nhưng vẫn hết sức tinh tế và cao cấp. 

Yadea hợp tác Porsche cho ra mắt xe điện hoàn toàn mới - 2

Cụm đèn pha bóng lớn được đặt trên mặt nạ trước, dưới đó là dải đèn định vị kết hợp với đèn xi nhan trước tạo tổng thể mặt trước khá hiện đại. Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần với khả năng hiển thi đầy đủ các thông số xe giúp người sử dụng có thể quan sát một cách dễ dàng. 

Yadea hợp tác Porsche cho ra mắt xe điện hoàn toàn mới - 3

Xe được trang bị động cơ điện với công suất tối đa có thể đạt được là 11 kW, mômen xoắn cực đại lên tới 236 Nm. Với sức mạnh ấn tượng này, xe đạt tốc độ 48 km/h chỉ sau 2,5 giây, tốc độ tối đa đạt được là 99,7 km/h. Với pin được trang bị xe có hành trình tới 128 km. 

Hiện tại mẫu xe điện này đã được bán ra rộng rãi tại thị trường châu Âu. 

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt xe máy điện khiến Vision cũng phải ”toát mồ hôi”

Với thiết kế linh hoạt kèm theo nhiều trang bị hiện đại và đặc biệt hành trình tới 215km cho mỗi lần sạc đầy pin, Simple ONE chắc chắn sẽ là lựa chọn xe thành phố rất thuận...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung