Độc đáo: Xe máy điện có cốp rộng 70 lít, chứa vừa cả két bia!

Sự kiện: Xe máy điện

Có thể nói đây là mẫu xe máy điện có cốp chứa đồ rộng rãi nhất cho tới hiện nay.

Xe máy điện đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây khi được định hướng la tương lai của phương tiện giao thông. Tuy có khá đa dạng chủng loại và thiết kế khác nhau nhưng nhược điểm chung của các mẫu xe điện là ít không gian chứa đồ - điều mà các mẫu tay ga động cơ xăng làm rất tốt. 

Độc đáo: Xe máy điện có cốp rộng 70 lít, chứa vừa cả két bia! - 1

Và để khắc phục điều này,  Albert Ebenbichler - một nhà thiết kế và kỹ sư máy tại Đức mới đây đã đưa ra chiếc xe máy điện mang tên Fat Albert, được tối ưu cho mục đích vận chuyển hàng hóa. Theo đó, Fat Albert sở hữu một không gian chứa đồ rộng tới 70 lít nằm ở phía dưới khung xe, và với cốp chứa đồ này thậm chí người sử dụng có thể chứa vừa cả két bia cùng nhiều đồ dùng khác. 

Độc đáo: Xe máy điện có cốp rộng 70 lít, chứa vừa cả két bia! - 2

Thậm chí, phía đuôi xe của Fat Albert còn có thêm một phần gác khung kim loại có thể chở thêm đồ đạc rất thuận tiện. Và nếu như bạn đang thắc mắc chân của người lái sẽ để đâu với cốp "béo" như vậy, thì yên xe của Fat Albert khá thấp, do đó ngay cả những người có chiều cao khiêm tốn vẫn rất thoải mái để lái xe và chạm chân xuống đất. 

Về vận hành, Fat Albert được trang bị động cơ điện với công suất định danh là 3kW với tốc độ tối đa là 45km/h. Và do đó, xe phù hợp với cả những học sinh tuổi 15-16. Bên cạnh đó, xe điện này cũng được trang bị pin 60V 20Ah cho hành trình tới 120km/lần sạc. Sẽ cần khoảng 4 giờ sạc với nguồn điện sinh hoạt để sạc đầy pin. 

Độc đáo: Xe máy điện có cốp rộng 70 lít, chứa vừa cả két bia! - 3

Dự kiên, Fat Albert sẽ chính thức được bán ra thị trường từ tháng 6 tới và giá bán lẻ cho chiếc xe điện này tại Đức là 4970 euro - khoảng 125,4 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/oc-ao-xe-may-ien-co-cop-rong-70-lit-chua-vua-ca-ket-bia-a609707.html

Xe máy điện giá 12 triệu đồng, thiết kế xinh, trang bị hiện đại

Ninebot Q80C được tích hợp công nghệ mở khóa bằng NFC, có định vị GPS và có cả công nghệ kiểm soát lực kéo.

Chia sẻ
Theo BẢO NAM (Người đưa tin)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung