Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ?

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Một mẫu xe được cho là dòng tay ga của Honda mới rò rỉ ảnh đèn chạy ngày đã khiến rất nhiều người hâm mộ tò mò. Trong khi giới thạo xe đã có những suy đoán đó sẽ là dòng xe có tên gọi là NX125.

Sự kiện: Honda

Honda là một trong những nhà sản xuất xe 2 bánh lớn nhất trên thế giới. Mới đây liên doanh Wuyang-Honda ở Trung Quốc đã tiết lộ hình ảnh nửa kín nửa hở về một mẫu xe tay ga hoàn toàn mới.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 1

Xe ga hoàn toàn mới của Honda lộ ảnh đèn LED chạy ngày.

Hình ảnh này tiết lộ mặt trước xe với lớp đèn LED chạy ngày. Còn lại hình ảnh được phủ trong bóng tối nhưng cũng ít nhiều cho thấy xe ga này có thiết kế thể thao và ấn tượng. Nhiều người cũng mong đợi đèn pha của xe cũng thuộc loại bong LED.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 2

Mẫu xe được tin có tên gọi là NX125.

Kèm theo hình ảnh rò rỉ, Wuyang-Honda Trung Quốc cũng có thêm dòng chữ bằng tiếng Anh “What’s New about Xtreme?” (Xtreme có gì Mới?). Trong đó chữ “N” và “X” được viết hoa. Từ đó giới thạo xe đồn đoán rằng mẫu xe này có thể tên là NX. Ngoài ra không có thêm bất kì thông tin nào.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 3

Một số người cho rằng xe ga mới có nhiều nét giống Air Blade ở Việt Nam hay Vario ở Indonesia.

Kể từ sau khi tiết lộ hình ảnh, mẫu xe ga mới cũng được tin sẽ được tung ra trước tiên ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nhìn rộng hơn thì cả châu Á là một thị trường khổng lồ về xe tay ga, và cũng có thể Honda cũng sẽ đưa mẫu xe ga này tới các thị trường ngoài Trung Quốc, rất có thể sẽ có cả thị trường Đông Nam Á nữa.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 4

Giới thạo xe Trung Quốc cho rằng xe ga mới kế thừa từ RX125 Fi.

Chưa biết ngày chính xác mẫu xe ga mới hoàn toàn của Honda sẽ ra mắt. Nhưng thông tin trên cũng được các trang tin về xe máy rất chú ý và nhiều người hâm mộ xe ga Honda ở Việt Nam cũng có vẻ háo hức.

Một số đồn đoán rằng xe ga mới của Honda có phần giống với Air Blade mới ở thị trường Việt Nam khi so sánh đèn LED chạy ngày của hình ành rò rỉ với cách thiết kế đèn LED của Air Blade. Trong khi ở thị trường Indonesia, một số trang tin về xe máy cho rằng mẫu xe mới của Honda có phần giống với Honda Vario.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 6

Xe ga mới sẽ nhấn mạnh tới hiệu suất thể thao.

Khác với các đồn đoán này, giới thạo xe ở Trung Quốc lại cho rằng, tên gọi của xe ga mới có thể sẽ là NX125. Đây có thể là dòng xe tay ga được phát triển dựa trên mẫu xe tay ga của Honda có ở Trung Quốc là RX125 Fi.

Xe ga bí ẩn của Honda cho thị trường châu Á đang dần hé lộ? - 7

Nhiều người đang mong đợi xem thực hư xe ga mới của Honda như thế nào.

Mẫu xe mới của Honda ở Trung Quốc cũng được tin sẽ dựa trên nền tảng công nghệ động cơ mà Wuyang Honda phát triển là Shark TECH. Việc đưa ra slogan “What’s New about Xtreme?” được đồn đoán là mẫu xe này sẽ nhấn mạnh tới hiệu suất thể thao của xe.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-ga-bi-an-cua-honda-cho-thi-truong-chau-a-dang-dan-he-lo-502020397592274.htm

2020 Honda Supra-X 125 thiết kế cạnh tranh, vươn cực xa

Không chỉ xuất hiện tại Việt Nam, dòng xe số 2020 Honda Supra-X 125 sản xuất tại Indonesia còn vươn tới cả thị trường châu...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Honda