Honda trình làng xe điện U-BE siêu nhẹ, giá chỉ 11 triệu đồng

Sự kiện: Honda

Mẫu xe đạp điện với thiết kế nhỏ gọn và chỉ nặng 51kg, có thể là một trong những chiếc xe điện nhẹ hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Honda đang khá là tích cực thực hiện chiến lược "điện hóa" các phương tiện giao thông cá nhân của mình khi mà các vấn đề về môi trường khiến động cơ đốt trong có thể sẽ đi vào dĩ vang trong tương lai không xa. Mới đây, Honda tại Trung Quốc đã giới thiệu chiếc xe đạp điện mang tên Honda U-BE, mẫu xe này đã được giới thiệu cùng với Honda U-Go mà trước đó chúng tôi cũng đã đề cập. 

Honda trình làng xe điện U-BE siêu nhẹ, giá chỉ 11 triệu đồng - 1

Khác với xe máy điện U-Go, U-BE là một chiếc xe đạp điện, tức là nó có thêm một bàn đạp để người sử dụng có thể đạp xe trong trường hợp hết pin hoặc là muốn rèn luyệt sức khỏe. Tuy vậy, ngôn ngữ thiết kế của Honda U-BE vẫn là nhỏ gọn và với yên xe khá ngắn chỉ đủ để một người ngồi duy nhất. Tổng khối lượng xe chỉ 51kg. 

Honda trình làng xe điện U-BE siêu nhẹ, giá chỉ 11 triệu đồng - 3

Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED để tiết kiệm điện năng lẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng. Xe cũng bao gồm bộ đèn DRL giúp tăng khả năng nhận diện xe vào ban ngày - một tính năng nhỏ nhưng thực sự cần thiết đối với xe điện. Bên cạnh đó thì Honda U-BE cũng có đồng hồ kỹ thuật số, chìa khóa thông minh và cổng sạc USB tiện dụng trong trường hợp người sử dụng bị hết pin. 

Honda trình làng xe điện U-BE siêu nhẹ, giá chỉ 11 triệu đồng - 4

Về sức mạnh, Honda U-BE sẽ có 3 tùy chọn động cơ là 15Ah, 20Ah hoặc 25Ah, chủ yếu sẽ tác động tới khả năng tăng tốc của xe. Còn toàn bộ tùy chọn đều sử dụng chung một loại pin, và có khả năng tích điện để đi quãng đường tối đa 85km cho mỗi lần sạc. 

Honda trình làng xe điện U-BE siêu nhẹ, giá chỉ 11 triệu đồng - 5

Giá bán của xe điện Honda U-BE lại cực kỳ rẻ, chỉ từ 3099 nhân dân tệ - tương đương 11 triệu đồng. Chắc chắn nếu được bán tại nước ta, Honda U-BE sẽ là đối thủ khiến nhiều xe điện hiện có phải " đau đầu".

Nguồn: http://danviet.vn/honda-trinh-lang-xe-dien-u-be-sieu-nhe-gia-chi-11-trieu-dong-50202115814592153...

Bảng giá Honda SH tháng 8/2021, vẫn chênh hơn 10 triệu đồng

Trong tháng ngâu nhiều mẫu xe máy của Honda giảm giá nhưng vua tay ga SH vẫn có giá bán ra chênh cao ngất ngưởng.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung